1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
  * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
  * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
 • 3D Printing Show 2017 - CncProvn

  Xin chào các bác !

  Lâu nay cùng với quá trình ngâm cứu và phát triển về lĩnh vực máy In 3D. Khởi đầu với rất nhiều gian nan và khó khăn vì cơ bản là phải tự ngâm cứu và làm tất tần tật các thứ. Trong quá trình khảo sát tại các thị trường trong nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn thì "In 3D" luôn là đề tài rất "Hot" - đơn giản là vì là công nghệ mới quá hấp dẫn mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

  Trong quá trình làm việc, nhận thấy khả năng ứng dụng công nghệ In 3D có thể đáp ứng rất nhiều lĩnh vực từ các vật phẩm trang trí cho đến việc ứng dụng vào các ngành Xây dựng, Cơ khí và Y sinh...vv. Cho đến hôm nay, nhóm nghiên cứu và chế tạo của chúng em đã có bước đầu thành công trong việc In ra các sản phẩm mang tính chất nghệ thuật - trang trí khá bắt mắt. Tuy nhiên nếu sản phẩm làm ra mà không có ai thưởng thức và đánh giá thì sẽ không thể nào phát triển thêm được.

  Thế nên em mạn phép mở topic để trưng bày sản phẩm do chính nhóm em làm ra nhằm mục đích: Giao lưu - Trao đổi - Nhận xét - Học hỏi.

  Kính mong các bác trên diễn đàn ta tham gia cùng với em, giao lưu các thành tựu và sản phẩm In 3D, cùng nhau đưa ra đánh giá nhận xét và đánh giá sản phẩm, xem xét khả năng hợp tác, tìm kiếm đối tác để phát triển công nghệ In 3D lên tầm cao mới.

  Chân thành cảm ơn !

  ----------------------------------------------------------------------------------------

  Sau đây là phần Show time
  - Máy In 3D kích thước 200 x 200 x 200 mm.  - Máy chuyển giao nhòm như thế này

  - Một vài sản phẩm đã in
  Thanks các bác đã xem !
  This article was originally published in forum thread: 3D Printing Show 2017 - CncProvn started by hung1706 View original post