Hallo các bác,
Đang cần mua ray trược vuông 20 dài 600 (hoặc 700)mm hàng cũ, ưu tiên Nhật bổn. Các bác có dư dùng muốn bán vui lòng thông báo nhé.
Cảm ơn đã đọc tin.
Printable View
Hallo các bác,
Đang cần mua ray trược vuông 20 dài 600 (hoặc 700)mm hàng cũ, ưu tiên Nhật bổn. Các bác có dư dùng muốn bán vui lòng thông báo nhé.
Cảm ơn đã đọc tin.
có 1 cặp 4 block 2 rãnh trượt dài 700 hàng THK cũ mà không nhớ là 20 hay 15 nữa để xem lại rồi báo bác sau nhé :p
nếu 15 thì jmly để mình, mà 20 bác ý k lấy mình cũng lấy luôn :d
ok để mai emup hình anh ppgas ok thì thôi k đc thì em call a sau nha
SHS 20 thì không có nhưng Thanh Hùng HSR 20 thì có đó anh , hàng ngon mới rã máy. SHS thì chổ của em ngoài Hà Tôn Quyền chỉ có ray dài thôi trên 1 m , còn 25 SHS có đúng chiều dài anh cần nhưng em nó lại lớn hơn 1 size rồi.
Ray THK SHS20 đen(và gần như là mới) em có, đang chuẩn bị thay bằng ray con lăn nên nếu bác chủ không mua được ở đâu thì em để lại cho.
Chỉ có điều giá ngày trước em mua của bác Chánh nên hơi chát thôi ạ.
a Nam ơi? ray dài trên 1m cụ thể là dài bao nhiêu thế a?e đang cần 1 cặp ray dài 1m5 trở lên, bản 20 , 25 or 30 đều đc. tìm giúp e đc k? ở đó có Vitme 25 bước 10 k a? lúc nào a đi bãi để ý giúp e với nhé!
Em có dư chưa dùng cặp ray thk sr20w và hành trình thì cũng dư luôn 1m haha.
Tổng dài là 1m7, 4 con trượt 4 rãnh bi còn trượt êm. Hình ảnh thì cho em nợ qua ngày mai em bổ sung đầy đủ :)).
Ưu tiên cho anh chủ thớt chịu chơi nhé. Giá thì inbox em sẽ có giá hời vì em cũng chưa cần bán gấp đâu ạ :D. Thanks all !
A cần ray ngắn Hưng ơi, ray dài thấy huyquynhbk đang cần kìa:).
Hehe vậy anh Huyquynhbk cần mua thì liên hệ inbox em nhé! Số đt 0907 983 sáu tám hai
Thank kiu vinamilk :D
Hehe vậy anh Huyquynhbk cần mua thì liên hệ inbox em nhé! Số đt 0907 983 sáu tám hai
Thank kiu vinamilk :D
http://i526.photobucket.com/albums/c...pserzrwlol.jpg
http://i526.photobucket.com/albums/c...psenimpgiy.jpg
http://i526.photobucket.com/albums/c...psfkkz0wz5.jpg
không biết bác chủ đã mua được chưa, sáng nay em xem lại thì hoá ra là SBS bản 20 hàng japan cũ, nếu ưng cái bụng thì báo em nha, còn đã mua được rồi thì đợi anh anhxco trả lời :D
Hi jimmily,
Cảm ơn, em đang tìm SHS hoặc HSR. Cặp này cũng được nhưng ngại nó rỉ sét quá. Bác còn cặp nào khá hơn không?
hơi rỉ rét thật, đúng khí hậu ĐN luôn, limily cứ cho xin cái giá tham khảo nhé, thanks
Em post luôn lên đây cho bác nào cần thì liên hệ, để không cũng tiếc.
Đính kèm 6595Đính kèm 6596
Thông số: Tất cả đều là ray THK SHS20, màu đen bóng
1 cặp dài 640mm
1 cặp dài 870mm
1 cặp dài 400mm
hàng gần như mới, con trượt bót bòn bọt ạ (Lúc đầu em còn nghĩ là nó bị kẹt bi cơ :D)
Giá: 2 cặp đầu đồng giá 2.5tr 1 cặp, cặp sau 1.7tr. (em bao luôn ship thường - chắc cỡ 100k gì đó)
Giá trên em bán có thể đắt, nhưng kiếm được ray thế này cũng khó các bác ạ. Ray đen thì khó bị rỉ sét lắm :rolleyes:
Các bác gọi không được thì vui lòng sms, vì em hay để điện thoại 1 chỗ.
@ cặp này hơi rỉ tí nhưng vẫn trượt ngon a à. Vậy để e báo giá cho a anhxco nha