1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 80

Chủ đề: Sinh viên IT khởi startup đồ thủ công mỹ nghệ!

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #12
    Sì pam mờ Tuấn's Avatar
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Đang ở
    Hà lội phố :)
    Bài viết
    2,867
    Cám ơn
    1,321
    Được cám ơn 1,935 lần
           ở 884 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi saudau Xem bài viết
    Một lần té ngựa là muốn sạc nghiệp rồi nếu ko có nguồn hậu thuẫn tài chính vững nhé bác Tuấn, tuổi trẻ hay liều mạng nên dễ vướng vụ này. Tốt nhất là cứ đi làm, làm cái gì cũng được, đúng chuyên môn cũng được, ko đúng chuyên môn cũng chả sao. Miễn là khi đi làm phải biết trau dồi, lượm lặt tích lũy kinh nghiệm gạch đá mà xây nhà. Chứ đừng có như tui, cứ đứng núi này trông núi nọ, được voi đòi ẳm lun hai bà trưng làm rách việc..
    Ô thế cụ thử tính giúp em, mỗi lần khởi nghiệp tính rẻ là 3 năm, 10 lần khởi nghiệp là từ thằng thanh niên chuyển thành ông già rùi.
    Mí lị khởi nghiệp không nên có nhiều xiền. Chả để làm gì lắm, trừ phi là đi oánh bạc thì cần trường vốn thui, cụ có 10đ, em có 100 đ oánh xì tố với em cụ thua chắc

    Trích dẫn Gửi bởi hoahong102 Xem bài viết
    Mỗi người một chính kiến khách nhau ....Mình không tán thành chỗ in đậm lắm, như nói ở trên mỗi lần thất bại là lại phải xuất phát từ sau vạch xuất phát thậm trí là tồi tệ hơn thế(mất vốn, mất lòng tin của mọi người...) thế nên ko sợ thất bại là tốt, nhưng phải chuẩn bị kỹ thì mới nên startup khi đã làm thì làm hết mình nếu dám tự cắt đường quay lại thì càng tốt...và ' không phải thất bại nào cũng là bài học'
    Vụ cắt đường về này hay cụ ui. Dự ớn để đời sì tát up của em là về nước, lên kế hoạch, thực hiện từ 1995, đến 2000 xong, mua vé về nước, việc đầu tiên em làm là hủy cái hộ chiếu G7. Không hủy, còn đường quay lại thì một thằng tí tuổi ranh đã ra nước ngoài không thể tồn tại được ở VN đâu ợ.
    Thanh niên quê em chỉ lấy vợ là nhanh

  2. Thành viên đã cám ơn Tuấn cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 27-07-2016, 08:26:30 PM
  2. Gia Công Cắt Laser Công nghệ mới 2015
    Bởi Gia Công Inox Đại Phong trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 22
    Bài viết cuối: 26-03-2016, 10:02:10 AM
  3. VR3D - Chuyên Scan 3D các sản phẩm mỹ nghệ
    Bởi VR3D trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 20-10-2014, 09:21:27 PM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-04-2014, 02:50:42 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •