rorze là trùm công nghệ điều khiển cho công nghiệp , là công ty japan mà vẫn chọn máy của công ty VN thiệt là quá đỉnh , nhất là cái máy đầu tiên của công ty được bán với giá 150K USD thời bấy giờ.
Ngày trước em cũng có nghe nhiều anh em thắc mắc độ chính xác gia công khung , vật liệu khung bằng gang không được thường hóa ngoài trời tự nhiên vài năm như bên japan , vậy làm sao mà biết có cấp chính xác như thế nào , bên công ty có trả lời là qua QT3 kiểm tra rồi..... vân vân nhiều thứ lắm hy vọng công ty có thể kể lạ cho anh em biết giai thoại đó hay không ... nhiều khi nghe đồn không chính xác.
@ anh Tuấn , AC servo lý thuyết 3000rpm , bước ren trong máy gia công thông thường chọn bước ren 10mm thì việc jog speed lên 30m/min là được về lý thuyết mà. Em nghĩ 30m/min không khó nếu hành trình máy đủ dài để cả cụm đề ba và đạt đỉnh tốc độ đó , nhưng trong hình hành trình máy tối đa 600mm chưa biết gia tốc cài bao nhiêu xem ra khó đạt đỉnh 30m/min ạ.
Nè anh em đọc cận thận , có ai nói gia công 30m/min đâu