Người ta tuột mà ông lên thì mới thấy luôn, ha ha
Ngu như kiến - đi nghiên cứu Mail: khangscc@gmail.com - Zalo 0907579870
Gửi bởi khangscc Người ta tuột mà ông lên thì mới thấy luôn, ha ha Đây bị nè, thấy cái vỏ CPU còn rộng nên nhét hết driver và bob vào luôn.
Gửi bởi GOHOME Đây bị nè, thấy cái vỏ CPU còn rộng nên nhét hết driver và bob vào luôn. em làm tủ ở dưới chân máy ạ! mới làm nên lỗi này căng quá! cũng nhi ngờ khớp nối nhưng cũng k phải, rồi e thay động cơ cũng không dược luôn ạ
Gửi bởi vanchienhd em làm tủ ở dưới chân máy ạ! mới làm nên lỗi này căng quá! cũng nhi ngờ khớp nối nhưng cũng k phải, rồi e thay động cơ cũng không dược luôn ạ Không cấp điện cho biến tần xem có bị không .... , nói chung phương pháp loại trừ thôi .
Gửi bởi GOHOME Không cấp điện cho biến tần xem có bị không .... , nói chung phương pháp loại trừ thôi . dạ e đang thử thay driver, và dây điện của biến tần ra spindle đi qua dây tín hiệu có sao k ạ?
Nội quy - Quy định