Active phải can thiệp nguồn âm quá sâu, nên theo em chắc sẽ không tự nhiên được. Trừ khi cụ thích thể loại như heavy metal, under ground.
Loa fullrange phù hợp cho vocal vì dải tần nó nằm toàn trong dải tiếng người đó, nhưng nghe nhạc cụ không hợp do cs khá nhỏ và độ động hơi kém. Cái nào độ động tốt thì nam châm thật xịn, mạnh, màng cứng & nhẹ, có bộ phận phát tweeter...mà cái nào đáp ứng được toàn giá ở trển không à, như dòng Seas Exotic, Lowther...chẳng hạn. Còn không thì liên hệ cụ gohome mod nó sang field coil.
Ý cụ gà là xài amp riêng để lái từng driver riêng á, người ta gọi là bi-amp, thậm chí triple-amp, chứ đâu ai gọi phân tần active, vì nó không can thiệp nguồn tín hiệu hay đáp tần của thiết bị.
Thanks



 để chia sẻ bài viết lên facebook

					
				
					
					
					
						
  Trả lời kèm Trích dẫn
			