1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 21

Chủ đề: cho em hỏi về giá ac servo misu

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #8
    Thợ bậc 7
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    1,278
    Cám ơn
    235
    Được cám ơn 200 lần
           ở 171 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi Diyodira Xem bài viết
    chính trong post của bác đã có sự mâu thuẫn rồi, vậy khi mua nhầm thì chi phí đó ai chịu? mua sĩ, mua xô nó kèm theo bao nhiêu là rủi trong đó, rồi về để mà đưa sản phẩm tới tay khách hàng còn bao nhiêu là công đoạn??? kinh doanh ba đồ bãi này chua lắm chứ bộ tưởng dễ ăn chăng??? mình biết bao nhiêu ông cụt vốn cũng từ ba hàng bãi này, thấy vậy mà không phải vậy, nên mình nói là góp ý chân thành là từ kinh nghiệm mà có, còn cứ nghe mấy ông ngồi đáy giếng mà phóng thanh tùm lum thì trắng tay có ngày. Chính chúng ta là dân kỹ thuật đi mua từng túm vài kg về dùng mà cũng chỉ đạt được 50% là mừng rồi thì nói chi tới một rọ sắt hàng tấn hàng, phơi mưa phơi nắng.

    giá thì ae cứ suy từ giá thị trường ra và định giá mua vào khoảng 1/5 là an toàn, trên phương diện kinh doanh nhé, còn mấy ông mua dùng cũng đừng phóng khoáng quá mà vô tình phá giá thị trường

    thanks
    Kinh doanh thì có mua vào thì mới có hàng bán ra. Sự thắng thua hay thành bại lại là do hiểu biết của người buôn bán. Bác không biết gì bác trả giá 1/5 giá thị trường để dự phòng rủi ro thì lúc đó ai bán cho bác để bác mua. Đâu có mỗi mình bác là người mua đâu
    Chưa kể, là giá thị trường là giá dành cho món nào cụ thể. Chứ nói chung chung servo 200w hay 400w thì cũng nhiều giá lắm. Vậy thì 1/5 là 1/5 của giá nào?
    Lần sửa cuối bởi inhainha, ngày 01-03-2017 lúc 09:43:43 PM.

Các Chủ đề tương tự

  1. Hỏi về Bộ Driver Hybrid Servo HBS86H và động cơ 86HBM80
    Bởi Mec Sky trong diễn đàn Driver DC/AC servo motor
    Trả lời: 43
    Bài viết cuối: 09-03-2018, 10:18:47 AM
  2. Xin phép hỏi về động cơ servo
    Bởi phạm thanh trong diễn đàn Thắc mắc
    Trả lời: 77
    Bài viết cuối: 27-10-2016, 02:19:22 PM
  3. Hỏi về cách phân biệt Step motor, DC servo, AC servo
    Bởi tri123 trong diễn đàn Thắc mắc
    Trả lời: 53
    Bài viết cuối: 02-08-2016, 08:30:20 AM
  4. Xin hỏi về cách kết nối AC SERVO với máy tinh
    Bởi hoangmanh trong diễn đàn Thắc mắc
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 28-02-2016, 10:09:07 PM
  5. xin hỏi giá em máy này 25.000$ bao vận chuyển về Việt Nam có cao quá không
    Bởi namtiensteel trong diễn đàn Máy cắt Plasma, Oxy-Gas CNC
    Trả lời: 16
    Bài viết cuối: 11-11-2015, 02:39:23 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •