uống cafe buổi sáng rồi , từ sáng đến giờ đo đạc và set up , sau đó trước khi bấm nút biến tần cho nó quay và mài em đã...... lạy ông địa và thần tài mấy phát , cuối cùng em cũng mài.
Đánh giá : chưa biết ngon hay không nhưng cuối cùng runout chén côn < nữa vạch 0.01 , lấy cán BT30 đẩy mạnh vào cảm nhận độ rơ , em nó bót sát , lấy cái cán ISO 30 của nó ra so côn tại chén côn ER32 của cán thì <0.01mm, test xoay đủ thứ vị trí thì runout cao nhất là 0.01.
cuối cùng em đánh giá em luyện được tuyệt chiêu giết trùm cuối . Là lần đầu tiên cho em spindle đầu tiên , như thế là quá được so với ban đầu , có thể những con kế tiếp em sẽ thành thục hơn và độ chính xác cao hơn nữa.
Thanks anh em rất nhiều đã hỗ trợ tinh thần và kinh nghiệm và nhất là đồng chí Tuấn Lọ Mọ đã tặng em vũ khí thượng hạng ... em chuẩn bị đấu giá đây .



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn