1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 44

Chủ đề: Thất nghiệp nhiều mà tuyển dụng mãi không được. Tại sao vậy?

Hybrid View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1
    Thợ bậc 6
    Ngày tham gia
    Aug 2017
    Bài viết
    335
    Cám ơn
    20
    Được cám ơn 78 lần
           ở 68 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi scara.arm Xem bài viết
    Anh Tuan Kieu nói quá đúng, khi mới ra trường em cũng bị hành hạ như thế.
    Tệ hơn là vòng sơ tuyển thường gặp các chế làm nhân sự, thường không xuất thân từ kỹ thuật cứ theo hỏi sở thích, tâm tư tình cảm, nguyện vọng cá nhân v..v.
    Tuyển kỹ thuật viên thì cứ cho nó làm một bài test lý thuyết, thực hành đúng phóc cái mình kỳ vọng nó phải biết, phải có nền tản để rút ngắn thời gian đào tạo thêm.
    Yêu cầu vậy thì thầy dạy nó cũng rớt tuyển, chứ nói gì nó.
    Mặc dù làm kỹ thuật hỏi kỹ thuật là 1 chuyện còn bên nhân sự họ có hỏi mấy cái như bác nói là đúng nha. Tuyển người biết kỹ thuật nhưng thái độ làm việc bất cần các thứ thì cũng vứt bác ạ.

  2. #2
    Thợ bậc 5
    Ngày tham gia
    Dec 2013
    Bài viết
    220
    Cám ơn
    60
    Được cám ơn 63 lần
           ở 46 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi Thanhcuongquynhon Xem bài viết
    Mặc dù làm kỹ thuật hỏi kỹ thuật là 1 chuyện còn bên nhân sự họ có hỏi mấy cái như bác nói là đúng nha. Tuyển người biết kỹ thuật nhưng thái độ làm việc bất cần các thứ thì cũng vứt bác ạ.
    Tôi không tin rằng có người đủ khả năng đánh giá thái độ làm việc của một người khác chỉ qua 10-20 phút phỏng vấn bác à.
    Vợ chồng ăn nằm với nhau hàng ngày ấy, hết trăng với mật rồi đến lúc vỡ mật còn cay đắng thốt lên rằng ngày xưa tôi đã nhìn lầm cơ mà.

Các Chủ đề tương tự

  1. Tuyển nhân viên sử dụng máy CNC làm việc tại HN
    Bởi daxutru trong diễn đàn Tuyển dụng
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 12-04-2016, 11:06:10 AM
  2. Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 07-12-2013, 12:46:40 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •