đề nghị các bác làm 1 nhậu..........sau khi tất cả đã đủ phê rồi cùng ôm nhau bỏ qua lầm lỗi rút kinh nghiệm theo sợ dây của nhà sản ).
còn vụ này em xin có ý kiến như này :
Người bán hàng nên nói dúng khai rõ tình hình sản phẩm trước khi bán hàng tránh tình trạng sốc phản vệ dẫn đến đột tử với người nhận hàng.
Khi đã đủ thông tin từ ng cung cấp bán thì người mua quyết định mua hay không cấm thắc mắc , chỉ được thắc mắc khi hàng ko đúng miêu tả người bán. Khi đó trả lại hàng luôn và ngay ko nói nhiều đau dạ dày
mua đồ cũ chấp nhận hên xui vì giá bèo, còn muốn đẹp như ngọc trinh hay 2500$/ shot thì lại là chuyện khác.
Còn 3 cái chuyện hẹn hò lấy lý do em cũng thấy cần phải loại bỏ ra khỏi khu vực mua bán .
chỉ có Hẹn và chốt .... thà hẹn dài ngày ra rồi gửi sớm còn hơn hẹn sớm mà mãi sau mới gửi là ae ko ai thoải mái cả.
Tiền đã giao mà hàng ko nhận đc, theo bác có phải là lừa bịp, ăn cướp ko? Vậy mà còn lên đây ra vẻ như tội nghiệp, dù nó 1tr hay 1đ đi nữa mà làm ăn thất đức là ăn cướp.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.