Trích dẫn Gửi bởi anhxco Xem bài viết
chào bác, đúng ra e tính không ý kiến mà thấy vụ này mà lùm xùm quá nên thôi e có vài lời:
- về gia cảnh bác TC e xin khách quan nêu ra những gì e biết ngắn gọn như sau: 2 vc, 2 con nhỏ, đứa nhỏ nhất 2 tháng tuổi, vợ buôn bán ngoài chợ ( nghĩ sinh chắc cũng k có thu nhập), ở với bố mẹ già, nghe đâu bố vừa biết tin bệnh nặng, bác ấy vừa mở xưởng cnc nhưng nghe đâu cũng sắp vỡ.
- về vụ này em cũng xin nhắn với bác @GORLAK: nãy e có nc với bác TC, đại loại bác ấy bảo như này ( đúng sai em chưa bàn, vì e nghe sao nói vậy đã) " 2 bác có thỏa thuận trả hàng - trả tiền, bác TC có nhắn bác gửi hàng về để bác ấy sửa bán rồi trả tiền, và có hẹn 15 tháng sau (15-09) trả tiền vì đang kẹt".
Giờ e xin phép nếu đc e đứng ra đảm bảo cho bác TC, bác GORLAK chuyển hàng cho bác TC sớm để bác ấy sửa, đúng 15-9 bác TC phải hoàn tiền cho bác, nếu k em tự hoàn tiền cho bác. Tiền hàng, vận chuyển 2 bác tự thỏa thuận với nhau.
Nên chấm dứt vụ này thôi, em k liên quan mà xem topic 2 bác cũng thấy đau đầu.
Ok, bác đứng ra hòa giải vụ này e rất hoan nghênh bác, mọi thứ coi như xong, mọi ng chứng kiến nhé.

Nhờ admin close giúp e topic, mọi việc kết thúc.
@chetaocnc: chú quan tâm thì ghé qua a, nhắm ok thì lấy luôn a đỡ phải gởi, cũng đỡ phải làm phiền bác anhxco, cũng bớt áp lực cho bác tuancoi.