Đặt em làm cho.
Đặt em làm cho.
CƠ KHÍ CNC LUYẾN YẾN.
Nhận SX khung máy CNC theo yêu cầu LH.0987 302460
Em có 1 số hình như này, Theo như đánh giá của em thì không được. Các bác đánh giá khách quan giúp em với ạ.
https://drive.google.com/open?id=0B5...Vdtem9wQ0ZCOEE
còn các đường cắt như này em không có ý kiến gì. đẹp hơn thì càng tốt thôi =D
![]()
Làm máy plasma thì kinh nghiệm quan trọng lắm đấy, vậy bác nên xem những máy mà nhà sx đó đã cung cấp cho khách hàng, ông Luyến thì thì xưa nay làm máy gỗ, còn máy Plasma thì mới thấy đây chưa biết thế nào, bác phải kiểm chứng, còn ông haianhelectric thì thấy chuyên máy plasma nhưng thấy cắt gia công nhiều, nên cũng phải xem những máy đã cung cấp, điều quan trọng là bác vớ được nhà sx địa phương là một lợi thế rồi đấy.
thực ra máy cnc plasma trên diễn đàn này trên 50% ae làm được cả, nhưng chạy như thế nào là một khoảng cách rất ư là xa, vì vậy bác đầu tư để sx mà nhắm trúng người làm máy không kinh nghiệm thì kiểu gi cũng dính phốt (CKD), thì oải lắm.
còn một hướng nữa là bác tìm hiểu ông cựu giám đốc "vườn chối", Hồ Máy thì phải, có còn phân phối PlasmaCam không, để có thêm sự lựa chọn.
tks