Trích dẫn Gửi bởi CKD Xem bài viết
1. Đấu nối như thế nào thì phải biết chính xác loại tiệm cận mình dùng là PNP hay NPN cũng như BOB mà mình dùng là loại nào.. của ai, hướng dẫn cơ bản của BOB.
2. Các loại này được gọi là "tiệm cận" vì không cần phải tiếp xúc mà chỉ cần lướt qua là có thể nhận viết tín hiệu được. Nhưng cũng tùy loại mà yêu cầu khác nhau đôi chút. Như hình ảnh của bác chủ thì thông thường nó cảm ứng tốt nhất với kim loại đen (sắt). Trên vị trí dò tìm, có mấy vòng tròn đồng tâm.. mô tả cho vị trí có thể càm biến. Và vị trí cụ thế chính là tâm các vòng tròn ấy. Độ chính xác phụ thuộc vào chất liệu, kích thước & khoảng cách của mẫu tới vị trí dò tìm.

Như trong cái ảnh của mình.. thì phí trước con tiệm cận là cái đầu ốc lục giác.. đó chính là điểm dò tìm. Khi trục Z di chuyển thì đầu ốc lục giác cũng di chuyển theo. Ngay khi đầu ốc lục giác di chuyển đến tâm cảm biến thì nó thay đổi tín hiệu.
à đã hiểu . cái ốc đó cảu pác nó thòi lên em tưởng bắt chết và nó cảm ứng đc cả ở bụng.