1 lợi thế nhỏ nữa:
- Thêm phần khuyến mãi là sẽ cho khách hàng uống nước đường có pha 1 chút tinh thần dân tộc ! hay là "Làm cho Việt nam thành Đại Cồ Việt trở lại !"![]()
1 lợi thế nhỏ nữa:
- Thêm phần khuyến mãi là sẽ cho khách hàng uống nước đường có pha 1 chút tinh thần dân tộc ! hay là "Làm cho Việt nam thành Đại Cồ Việt trở lại !"![]()
@ nhatson: vì nó chỉ là lợi điểm nhò, chứ nó là lợi điểm lớn thì đất nước bây giờ đã khác !
@ All: Các bạn ở đây, có bạn nào ở Thủ Đức và sẳn lòng test thử biến tần của tôi không?
Tôi hứa và thề sẽ không làm các bạn thất vọng! Số lượng hạn chế 2 bộ: 1 bộ 7.5kW/380Vac-500Hz, 1 bộ 2.2kW/220Vac-2kHz.
Tôi chỉ nhờ các bạn test thử trong vòng 1 tháng và sau đó trả lại tôi.
Nếu dùng luôn thì sau 6 tháng tôi mới lấy tiền. Bảo hành 1 năm.
Nếu có hư hõng tôi đổi cái khác.
Giá thì tôi đã nêu ở phần chỉ tiêu kinh tế, cứ theo đó mà tính.
Về hình dạng nó như thế nào thì tôi chưa muốn nêu ra ở đây vì giống như xem phim mà biết kết cục rồi thì sẽ không còn hấp dẫn. Tôi nghĩ, chủ đề này còn khá dài từ thiết kế thế nào, chế tạo thế nào ..vv.
Nhưng nếu các bạn yêu cầu thì tôi sẽ "sô" hàng.
Cám ơn bạn,
Tôi đưa lên đây cách thiết kế, chế tạo ... với 2 mục đích:
1. Giúp các bạn chưa biết về biến tần sẽ tiếp thu được thêm kiến thức và những kiến thức đó, biết đâu sẽ là những mầm nhỏ mà sau này có thể phát triển thành những đại thụ.
2. Đối với các bạn đã biết thì sẽ góp những ý kiến rất hay mà tôi còn thiếu sót cũng như các ý kiến rất hay mà các hãng lớn chưa hề nghĩ ra.
Tuy, trước khi thiết kế, tôi đã phải đọc rất nhiều tài liệu của các hãng khác nhau, nhưng biết đâu, những ý kiến của các bạn sẽ tạo nên những khác biệt mà không 1 hãng nào có được !.![]()