Bác CKD dùng rồi à, cũng hơi căng hèo.
Nhưng mà không sao, hi vọng nhiều người hơn thì có cơ hội nhiều hơn, có thể ai đó tìm ra lỗi vì sao??!! ngay cả mach3 dùng cổng lpt tích hợp trên board có khi không biết cách khắc phục cũng có thể dùng không đc cơ mà.
Tình hình trưa nay về lục lại mấy con chip, em nhớ là trước có hơn chục con package 56-Pin QFN, mà giờ tìm hoài không ra, mà ra 5 con package 56-pin SSOP, SSOP có lẽ dễ làm mạch hơn, sáng em có tìm ra cái link của cái board nó làm có 1 lớp, hình như cũng của mấy bác RU, để em tìm lại.
Giờ có 3 bác đăng kí là bác NGocanh, KimHung và Jimily. Em hứa với bác Ngocanh 5 con và Kimhung 2 con nhưng giờ e chưa tìm ra mấy con kia nên tạm thời thế này: em gửi bác Ngocanh 3 con, bác Kimhung 1 và bác jimi 1, hi vọng nhiều người góp sức sẻ có kết quả hơn. Khi nào tìm ra mấy con thất lạc em lại gửi tiếp nhé.
Thanks



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn