Cái này là cái thân máy tiện làm được chắc củng mấy năm rồi, nói chung là khá ổn. Lấy búa đập vô thì tưng cây búa ra chứ nó không hề hấn gì.
Nói chung tiêu chuẩn G7 của tớ khá cao nên khó ai làm được, tớ củng không dám làm lại lần nữa. Sau này có làm thì cứ sắt mà phang cho nhanh.
Có điều lưu ý là thằng này sau khi trộn đá, cát....không có lỏng như ta nghĩ nên muốn len lỏi vô ngóc ngách gì gì đó thì khó à nha.
Còn thông tin gì thì hỏi mới biết đường mà mò.
Lần sửa cuối bởi culitruong, ngày 10-10-2014 lúc 10:16:04 PM.
vậy à, bác ở Sài gòn hay chổ nào , hôm nào em lên bác mời cafe, em khoái chế chứ ko thích mua sẳn,lên bác xin it bí kip về mở tiệm cơ khí làm lồng chim,,,hic, chọc bác chơi chứ em định đầu tư cho mình một căn phòng cơ khí tại nhà, mượn topic của chủ thớt nói tùm lum đây, sory chủ thớt nhé
À mà e chưa tiếp xúc BT30 nên đang băng khoăn nhờ các bác giúp. E tính mua đầu BT của TQ sẵn puly và dây đai loại thay bằng tay, về đây mình kiếm cái motor cho nó đc ko? Mà motor gì có thể đáp ứng được. Còn mấy cái đầu để gắn mũi no giữ vào đầu BT kiểu gì? Các bác tư vấn để mua ko thiếu, đặt lại mất thời gian.
Hải (Blueocean)- Đà Nẵng
TEL: 0905 tám 3 111 tám - MEO: c2ecnc@gmail.com
Cái cắt BT30 như của em ở trang trước chưa có đầu giữ dao,
Cái này để cho ATC
Hoạt động của thằng atc
Ở loại ko ATC thì thay cái chốt kia = 1 cây ren dài tới cuối thân đầu cắt(chỗ gắn puli) rồi xiết ốc.
Tiết kiệm bác có thể mua 1 cái đầu BT30er16 rồi mua cán c16er20 hay 16 để gắn dao nhỏ
Về động cơ thì không cần phải xoắn lắm, cứ êm là được. Em đang kéo đầu NT30 = động cơ 1kw,1400rpm không có biến tần, dao 8 ăn sắt 2mm F=120 êm ru.
Lần sửa cuối bởi Khoa C3, ngày 11-10-2014 lúc 07:00:40 AM.
Zalo: 0975 826 040. Nguyen Van Khoa 131 2128 6777 016 NH Techcombank HD.