XY thì có 6 bộ , 1 bộ mini hơn nữa , 2 bộ trượt độc lập vặn bằng lục giác. Anh có thích bộ chỉnh độ nghiêng nghiêng không ? anh lấy hết à ?
XY thì có 6 bộ , 1 bộ mini hơn nữa , 2 bộ trượt độc lập vặn bằng lục giác. Anh có thích bộ chỉnh độ nghiêng nghiêng không ? anh lấy hết à ?
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Bác lấy giúp em hết bác nhé.Bộ chỉnh nghiêng nghiêng em cũng thích ạ. Thanks bác.
Em mới có 2 bộ mini bác gửi lần trước, giờ chỗ nào cũng thích lắp nó vào he he![]()
Đồ thì không sợ thừa đâu bác, em nghịch mấy cái này cho nhà dùng mà bác. À mà bác có gặp bác CKD thì bác can bác ấy giúp em tẹo nhé, bác ấy định mua 2 bộ đồ cũ này về tặng em để em làm mẫu chế máy mà em thấy cũng chưa cần thiết lắm. Nó đây ạ:
Bộ này chỉ là cái máy hàn cộng với cái kìm hàn ống thôi ạ :
http://www.ebay.com/itm/Magnatech-Or...item46207a3522
Còn bộ này bác ấy gạ cho em để em ngâm cứu, dưng mà đời này hơi cũ, dùng bất tiện lắm ạ. Chỉ có cái đầu hàn thui:
http://www.ebay.com/itm/Arc-Machines...item4189e5ca86
Hay là bác nói bác CKD qui 2 cái này ra bia đen bác nhỉ
Si phọ em chế được cái mạch 555 bác nhatson cho để điều khiển sì tép cho mấy vụ này roài bác ui, em khoe với các bác nhá :
Có cái này thì em không ngại phần điều khiển rồi bác ạ. Kể cả con mô tơ cấp dây bé tẹo cũng vậy. Kiếm con sì tép bằng ngón tay có giảm tốc là chạy ngon ợ. Em đang tìm con nào chạy được tối thiểu 6 vòng/phút, tối đa 60v/ph. Bác thấy ở đâu mua giúp em 1 con em thử tải xem có được không bác nhé. Tầm bằng ngón tay cái là ổn bác ạ.