@ CKD:
kính cụ, em nghĩ nhu cầu của em cũng giống như của nhiều cụ khác mới tập toẹ cnc thui ợ.
thứ nhất là về phần hỗ trợ online. Cái này khó khả thi đối với dân ngoại đạo như em. Giá thành cái mạch bob không thể đủ để người bán bỏ thời gian ra tư vấn cho người này, rồi lại tư vấn cho người khác. Em nghĩ dạng loe ngoe như em mà bác Machviet tư vấn chắc mất cả buổi tối của bác ấy cũng chưa xong ạ.
Về phần chất lượng thì mạch bob do Machviet sản xuất em cũng đã nghe có người nói dùng ổn. Em cũng không có nhu cầu nó phải bền năm này qua năm khác, khi cần 1 cái, em mua 1 đôi để về nhỡ có đấu bậy nó hỏng thì còn cái khác mà thay, hoặc rủi dùng một thời gian nó tèo thì thay cái khác vào là xong.
Cũng vì vậy em nhờ những người có kinh nghiệm đấu nối giúp. Mục đích là nhờ đấu xong thì em vẽ được cái sơ đồ, rồi chụp lại màn hình cài đặt mach3 để sau này có tèo thì em cài lại được. Quả thật là sau thời gian đấu nối không thành, cũng mệt mỏi ạ.
Còn góp ý cho bác Machviet thì vì rằng là sau khi nhờ người bạn mò mẫm xong, cái mạch này nó chạy ổn, rồi thì là mà nếu không nói rõ thì có thể có những thành viên dd nghĩ rằng mạch đó không tốt, bị nhiễu hay là không nên mua gì gì đó. Phí phạm cho công sức bác ý thiết kế và sx ra cái mạch thui ợ. Còn nếu là em dìm hàng bác Machviet thì em cho cái bob ấy một búa, chụp ảnh up lên 4r cũng là xong.



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn