1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 490

Chủ đề: CNC đầu tay, mong cả nhà giúp đỡ

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11
    Sì pam mờ Tuấn's Avatar
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Đang ở
    Hà lội phố :)
    Bài viết
    2,866
    Cám ơn
    1,321
    Được cám ơn 1,935 lần
           ở 884 bài viết
    @ CKD:

    kính cụ, em nghĩ nhu cầu của em cũng giống như của nhiều cụ khác mới tập toẹ cnc thui ợ.

    thứ nhất là về phần hỗ trợ online. Cái này khó khả thi đối với dân ngoại đạo như em. Giá thành cái mạch bob không thể đủ để người bán bỏ thời gian ra tư vấn cho người này, rồi lại tư vấn cho người khác. Em nghĩ dạng loe ngoe như em mà bác Machviet tư vấn chắc mất cả buổi tối của bác ấy cũng chưa xong ạ.

    Về phần chất lượng thì mạch bob do Machviet sản xuất em cũng đã nghe có người nói dùng ổn. Em cũng không có nhu cầu nó phải bền năm này qua năm khác, khi cần 1 cái, em mua 1 đôi để về nhỡ có đấu bậy nó hỏng thì còn cái khác mà thay, hoặc rủi dùng một thời gian nó tèo thì thay cái khác vào là xong.

    Cũng vì vậy em nhờ những người có kinh nghiệm đấu nối giúp. Mục đích là nhờ đấu xong thì em vẽ được cái sơ đồ, rồi chụp lại màn hình cài đặt mach3 để sau này có tèo thì em cài lại được. Quả thật là sau thời gian đấu nối không thành, cũng mệt mỏi ạ.

    Còn góp ý cho bác Machviet thì vì rằng là sau khi nhờ người bạn mò mẫm xong, cái mạch này nó chạy ổn, rồi thì là mà nếu không nói rõ thì có thể có những thành viên dd nghĩ rằng mạch đó không tốt, bị nhiễu hay là không nên mua gì gì đó. Phí phạm cho công sức bác ý thiết kế và sx ra cái mạch thui ợ. Còn nếu là em dìm hàng bác Machviet thì em cho cái bob ấy một búa, chụp ảnh up lên 4r cũng là xong.
    Thanh niên quê em chỉ lấy vợ là nhanh

  2. Thành viên đã cám ơn Tuấn cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. [Giúp đỡ] Nghịch ngu với vitme :(
    Bởi namrex trong diễn đàn Vít me, thanh răng, ray trượt, trục trượt, vòng bi, gối đở...
    Trả lời: 48
    Bài viết cuối: 02-03-2015, 03:47:47 PM
  2. Mong anh em giúp đỡ
    Bởi tien_classic trong diễn đàn Trao đổi kinh nghiệm
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 17-12-2014, 09:12:09 AM
  3. Giúp đỡ dùng dao
    Bởi solero trong diễn đàn Dụng cụ cắt gọt
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 03-07-2014, 01:34:47 PM
  4. Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 11-05-2014, 02:32:59 PM
  5. Máy mài dao mới về đây cả nhà ơi...
    Bởi nguyenthuytrang trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 26
    Bài viết cuối: 15-01-2014, 06:54:52 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •