ghiền sao không ghiền cha, mà mấy em này giá cao lắm , mua về thì dùng luôn đi là vừa. hehehe . Thông báo mấy bác , em mới lượm 1 con ve chai đúng nghĩa , cùng dòng với con đã bán cho anh Phuongmd nhưng dữ hơn xíu.
Shinoh spindle , 2.2-3.7kw , 300hz (18000rpm) có sẵn nut và collet 16mm , nhưng cũ xì ( do nằm mưa quá ) nhưng quay êm ru , rất ngon, mỡ bò còn đầy đủ , nhưng bị bể bắp chụp quạt phía sau rồi , nhưng không sao có hàng ngon thì quá phê rồi , 4 bạc đạn 7xxx hen , mã motor S933A ( nhìn hình tra tài liệu chứ em nó bay mất cái mạc ).
HEHEHE ai ham hố liên lạc trước có giá ngon nè, boy nhà nghèo đâu ??? mà thôi con này hơn con kia 1 bậc , em nó full gang , cắt nhôm cắt sắt chắc ngon lắm, hỏi anh Phương mại dâm chắc biết.