Hoho, tất cả chỉ vì con C-Frame 560tr của lão Nam mà anh em quýnh nhau![]()
Lần sửa cuối bởi Gamo, ngày 02-02-2015 lúc 08:40:12 PM.
Ui ui, thui nín đi, nín đi.... tui mà thấy con đó trước thì cả ông lẫn lão Nam cho ngồi hóng hết![]()
Hoho, em đùa thôi ấy mà. Mọi người đang dụ dỗ lão Nam bán em C-Frame mới mua, spindle 8kW đầu thay dao BT30, chạy Brushless Servo, tra dầu tự động,...
Lần sửa cuối bởi Gamo, ngày 02-02-2015 lúc 11:32:10 PM.
nhưng chỉ giữ được dàn cơ và con spindle motor thôi , mấy cái kia xài hệ giaot tiếp từ trước năm 1997 nên em rã xác phần điện , 1 bộ cho Gà Mờ , 2 bộ CKD , nhờ 2 cha đó nghiên cứu cho em cách điều khiển con spindle motor, chứ con spindle motor đó mà không quay em mệt lắm , tìm con khác là cả vấn đề,
Con của em là hàng USA , made in taiwan ( gia công cho USA ) , DYNA mechtronics DM2800 , các bác goodle là ra liền , nhưng con của em là đời mới nhất dùng hệ Brushless servo , dàn cơ cứng ngắt , em đoán con này chắc dùng cực ít , thấy cái máy như mới, đang làm mượt lại dàn cơ mang cá , visme chưa rơ tẹo nào cả, định cho em nó chạy bằng anpha step cho nó dữ.... mà nói thiệt làm xong cho thoã mãn đam mê thôi chứ hệ em không thích hợp em nó lắm hehehehehe ( đọc đến đây nhiều bác sôi máu )
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Không thích thì Đại ca vẫn phải làm cho nó ngon vào, vụ bruhless không phải lo, bác Ga bỏ chạy thì em xử, close loop control luôn. Chẳng qua em nhường sân cho bác Ga thể hiện. Hé hé.
...............................
......
.......
........
Ngon để mai mốt em còn sài. Hị hị![]()
DT: O7837277II - CKD's Youtube Channel - Facebook - Tổng hợp chủ đề
17 ds 3, Thạnh Mỹ Lợi, Q2, tp.HCM
Hoho, tao test hôm qua rồi, nhường lại cho ku làm tiếp á)
Lần sửa cuối bởi Gamo, ngày 03-02-2015 lúc 09:26:31 AM.
Lần sửa cuối bởi nhatson, ngày 03-02-2015 lúc 09:31:16 AM.
Em đùa thôi bác ợ, 8kW là max, continuous khoảng 2kW
À, hehe, con của lão Nam đẹp chai hơn, DC Brushless Spindle, 190V, 48A
Cho cái con sờ pín của lão quay thì dễ, mà làm sao nó đừng cháy là chuyện em hơi lo
Theo lý thuyết thì driver quản lý dòng, nhưng nó có nguyên 1 bộ tụ khủng bên ngoài + 2 con trở to tổ bố => why? Mình để cho driver quản lý từ A-Z có nên ko?
Tháo cho em xin đôi tụ về làm âm ly với!
Hoho, có lý, để em xin lão ấy 1 bộ tụ luôn)
Bác Nhật Sơn có tài liệu về vụ xả tụ với đấu tụ cao thế ko (190v á)?
Lần sửa cuối bởi Gamo, ngày 03-02-2015 lúc 12:03:43 PM.
hahaha bây giờ tui biết mấy cái tụ quí hiếm rồi nha , mấy ông đừng hòng lấy cái tụ nào nữa.
Đa số hình ảnh trên mạng con DM2800 đều dùng con DC chổi than kéo spindle , nhưng con của em hàng hiếm , được hãng nó chuyển qua DC brushless servo hết, con spindle motor công suất ghi như vầy : 190V , 9.8A , max 6000rpm, 48A hehehe , nó chịu quá tải lên 48A luôn , bởi vậy em mới quí con này , ,bằng mọi cách phục hồi nó , chứ thế con 2.2kw 3 pha AC 8000rpm thì em có sẵn nhưng kích thước to quá. Thấy video em nó chơi dao quét mặt phi tầm 60mm ăn nhôm 2mm mà kinh khiếp. Phê quá
@ NhatSon , mấy em drive điều khiền hiệu Advanced motion control... không biết bác có cao kiến gì không ? nó xử lí encorder qua cái board chính , mà thấy em nó đồ cổ quá nên chuyển qua anpha step cho nó lành.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648