1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 21 đến 24 của 24

Chủ đề: Bộ sưu tập spindle cho kim loại .

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1
    Nam Sờ Pín
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    6,623
    Cám ơn
    1,712
    Được cám ơn 3,655 lần
           ở 2,275 bài viết

    Bộ sưu tập spindle cho kim loại .

    Dần dần em chuyển qua đam mê chơi mấy con spindle thôi , hết ham hố ray hay visme rồi, chơi cái gì không đụng hàng thì Nam CNC mới nổi bật chứ.

    ------ Mấy ngày hôm nay hì hụi , canh me cuối cùng cũng có được vài em cho nó đối xứng với mấy em tua nhanh dành cho vật liệu mềm.


    ***Con số 1 , em đã DIY hoàn thành , rất ok từ 0-10000rpm, độ rung là nhỏ nhất có thể, để trên sàn nhà em nó chẳng thèm bò, nhưng lại bị ồn ào hehehe , do dùng dây đai răng, việc ăn răng ở tốc độ cao tao ra tiếng ồn ghê gớm thiệt , thôi thì tiếp tục DIY tiếp qua dây đai cao su cho êm ái mới được ( việc này nhanh chóng thôi ), nhưng cơ bản cũng hoàn thành đem ra khoe chơi.
    -Đầu cắt ER20 chuyên ăn sắt, tua lên 10000rpm rất ok , không rung tẹo nào.
    -Động cơ 400W , AC spindle motor, 10000rpm.







    ***Nguyên đầu cắt NT30 , mới keng xà beng, êm ái vô cùng , cả khối gang nguyên khối mài sáng bóng, nặng cũng cỡ 20-22kg đó, dẫn động dây đai, giữ chặt đuôi côn bằng thanh ren , việc DIY qua ATC thì bắt chước anh Tây nào đó trên youtube bằng cách gắn thêm cây súng bắn vis khí nén nữa thì tạch tạch tạch 3 giây rớt ra cái "bịch" liền hehehe. Đi kèm theo em nó có đuôi côn NT30 , dùng collet 16mm.
    runout em kiểm tra thì kim chẳng thèm nhảy, đúng lá pín dành cho kim loại là cực chuẩn , hiện tại nó đang được thiết kế chạy ở tốc độ 5100rpm, nhưng theo em đánh giá con này ít nhất cũng phải lên được 8000rpm hoặc là hơn nữa.















    *** Đầu cắt chay dây đai cao su mini quá dễ thương , nhìn là kết liền , nguyên bộ cực chuẩn runout gá dao 4mm kim chẳng thèm nhảy vạch nào.









    Hứa hẹn còn tập 2 để tiếp tục những con pín khủng bố gá dao đến 32mm, 8600rpm, 3.7kw, nặng cỡ 50kg hehehe , những thành viên nào tự nhận dân cơ khí gộc hay cũng bị khùng như em thì cứ liên lạc em hen.


    Khoe trước bán sau , anh em nào thích thì liên lạc với em, vì không dám để giá giao dịch ở đây vì vi phạm nội quy hen.
    Lần sửa cuối bởi Nam CNC, ngày 13-03-2014 lúc 02:11:43 PM.
    Nguyễn Hoàng Nam
    n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648

  2. Có 3 thành viên đã cám ơn Nam CNC cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Bàn hút chân không cho gia công kim loại.
    Bởi Nam CNC trong diễn đàn Đồ Mua
    Trả lời: 28
    Bài viết cuối: 23-10-2018, 07:00:19 AM
  2. Bộ sưu tập cnc plasma ^^
    Bởi Mr.L trong diễn đàn Máy cắt Plasma, Oxy-Gas CNC
    Trả lời: 20
    Bài viết cuối: 03-05-2015, 11:36:44 AM
  3. Bộ sưu tập của Lenamhai
    Bởi Lenamhai trong diễn đàn Đồ Mua
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 29-06-2014, 10:45:52 PM
  4. Xin hỏi driver cho loại motor này ...
    Bởi Bias trong diễn đàn Driver Step motor
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-01-2014, 04:06:59 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •