1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 25

Chủ đề: Phản ánh sự không trung thực của nhà cung cấp máy CNC.

Hybrid View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1
    Administrator CNC PRO's Avatar
    Ngày tham gia
    Oct 2013
    Đang ở
    Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    241
    Cám ơn
    21
    Được cám ơn 604 lần
           ở 125 bài viết
    @ minimalism

    Có mấy lời muốn góp ý với chủ thớt.
    - Bạn chưa nắm rỏ vấn đề, trình bày cũng không rỏ ràng gây nên hiểu lầm trong cộng đồng.. nên bị các thành viên khác công kích là điều hiễn nhiên. Mình phân tích sơ qua các thông tin mà bạn đưa lên, nhất là nội dung hợp đồng nhé:
    ---- Nhà phân phối, cung cấp là cửa hàng Mỹ thuật công nghiệp Thanh Hóa (đại diện là Vũ Bắc).
    ---- Về phần máy không nêu rỏ là lắp ráp hay sản xuất ở đâu.. chỉ là thỏa thuận mua & bán mà thôi.
    ---- Về phần chi tiết thì không hề nêu là máy dùng servo hay step.

    Như bạn suu_tam đã nêu rỏ.. nguồn gốc & xuất sứ máy hoàn toàn là China. Vũ Bắc là người đại diện bán hàng & chuyển giao.
    Từ đó việc bạn tranh luận gay gắt & có những lời lẽ phản cảm ở các tin nhắn.. là không có cơ sở... vì không tìm được thông tin thỏa thuận nào giữa việc cung cấp step hay servo.
    Việc bạn là người tiêu dùng.. đang mất bình tỉnh vì nhận được món hàng không như ý thì có thể hiểu được. Nhưng việc bạn không nắm rỏ vấn đề, lại quơ đủa cả nắm nên bị các bạn làm máy chân chính công kích là điều khó tránh khỏi.

    Bài viết mang tính chất Cảnh giác, nếu chủ thớt đã hạ hỏa, hiểu ra được nguồn gốc vấn đề và muốn thay đổi nội dung bài viết thì vui lòng PM nội dung mới cho CNC PRO, CNC PRO sẽ hổ trợ thay đổi nội dung. Nếu vẫn không ý kiến, CNC PRO sẽ tiến hành xem xét và có thể sẽ thanh lọc nếu thấy không đúng sự thật.

    - Ở sân chơi này, với tiêu chí mọi người đều bình đẳng. Do đó trước một việc không hay, không hài lòng.. bất cứ ai cũng có quyền yêu cầu Admin hổ trợ. Điều đó không có nghĩa là Admin là công cụ của ai.. mà điều đó chỉ thể hiện ý chí phục vụ cộng đồng của BQT (mà Admin là đại diện cao nhất của BQT). Bất kỳ ý kiến đóng góp nào có lợi cho cộng đồng thì BQT có thể thực hiện mà không cần phải thông qua hay trưng cầu dân ý gì cả.
    - Với tinh thần mọi người đều bình đẳng, hy vọng mọi người trao đổi với tinh thần cầu tiến, tránh công kích thái quá gây mất hòa khí.

  2. Có 11 thành viên đã cám ơn CNC PRO cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 06-11-2017, 05:16:26 PM
  2. Cung cấp bán máy CNC phay IC - ổ cứng điện thoại IPhone
    Bởi quyetchi90 trong diễn đàn Dịch vụ
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 03-04-2015, 03:39:58 PM
  3. Cung cấp máy CNC các loại....!!
    Bởi nguyenthuytrang trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 21-03-2014, 11:25:12 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •