Từ ngàn xưa, bao đời để lại, truyền nhau lợi ích của trà thảo mộc cho con cháu mai sau biết sử dụng vào mục đích chữa bệnh hay làm đẹp. Nhưng cuộc sống hiện đại, công nghệ đổi thay, có mấy ai nhớ rõ tường tận hình dạng và công dụng của từng loại thảo mộc. Con người ta phó mặc cho các nhà nghiên cứu chế tạo và sản xuất trà thảo mộc uống liền đóng chai tiện lợi. Trà thảo mộc ngày được ưa chuộng tại Việt Nam, thị phần ngày càng lớn mạnh, các công ty vừa và nhỏ mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy máy chiết rót tự động ứng dụng công nghệ cao được quan tâm trong các xưởng sản xuất trà thảo mộc.

Máy chiết rót tự động
Cơ chế hoạt động máy chiết rót tự động diễn ra như sau: từ đây, những bồn chứa liệu trà thảo mộc đã trải qua quy trình chế biến, sẽ thông qua các vòi rót đi vào chai chứa đựng, sau khi lượng sữa bắp vừa đủ được rót vào trong chai, các chai được băng tải tự động di chuyển đến đóng nắp để tạo ra thành phẩm trà thảo mộc tươi ngon và bổ dưỡng.
Vì làm theo cơ chế hoàn toàn tự động nên máy chiết rót tự động không những tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Thứ nhất, Bơm bánh răng hạn chế tối đa khả năng tạo bọt trong khi chiết rót. Thứ hai, Bơm chiết rót được điều chỉnh tốc độ bằng inverter – điều đó làm cho hệ thống chiết rót mềm mại hơn, điều chỉnh lưu lượng dung dịch dễ dàng và thật hiệu quả. Thứ ba, Bên cạnh đó động cơ băng tải cũng được trang bị Inverter, giúp thay đổi tốc độ dễ dàng, không bị sốc giúp loại trừ khả năng đổ ngã chai. Thứ tư, vì được trang bị Inverter cho bơm chiết rót và động cơ băng tải, nên hệ thống bơm và động cơ băng tải được bảo vệ toàn diện (thấp áp, quá dòng, quá tải, rò điện ….) . Cuối cùng, Inverter còn giúp tiết kiệm điện năng và tránh sụt áp trong hệ thống điện.

Máy chiết rót tự động FOL
Ngoài máy chiết rót tự động ứng dụng trong sản xuất trà thảo mộc, Nam Long còn chế tạo những dòng máy chiết rót tự động khác để đáp ứng nhu cầu rộng mở của Quý khách hàng. Xin mời tham khảo tại đây: http://goo.gl/1EpsYz