BKAV giỏi thì đâu để ATP30 theo dõi cả hệ thống trong 10 năm không hay , cuối cùng nhờ anh USA phát hiện ra giúp.
Việc ném đá là điều tất nhiên khi bác nói quá , nói lố , không ai phủ nhận sự cố gắng bác Quảng , nhưng chẳng ai chấp nhận việc nổ banh xác của bác ấy và cuối cùng sản phẩm của bác ấy lãnh đạn là điều tất yếu .
--- Thấy cái vô lí trong kỹ thuật mà dân kỹ thuật không phản biện thì không xứng đáng làm kĩ thuật , các bác im lặng chẳng khác nào cổ vũ cái vô lí , nếu chịu đọc báo thì cả khối chú khen đây thôi và chiều ngược lại thấy cái sai thì cả khối chú phải lên tiếng ( ném đá ) cũng là điều bình thường .
--- Việc im lặng trước cái vô lí là kết quả cncprovn này ra đời để cho các chú nào đó không chấp nhận cái sai của mấy sếp thegioicnc và cuối cùng nhiều bác im lặng cũng phải ra đi từ từ trong uất ngẹn ... có thể thấy khác nhau trong xử sự là do văn hoá xử sự mỗi vùng nó khác và văn hoá cncprovn là văn hoá va chạm , phải chịu nói , nói đúng được cảm ơn , nói sai bị ném đá thế thì mới biết đúng sai nơi đâu thì mới tiến bộ chứ , ném đá không phải thù ghét là cổ vũ cho cái đúng sai, trong kĩ thuật không bao giờ có chuyện sao cũng được



 để chia sẻ bài viết lên facebook
 để chia sẻ bài viết lên facebook

 
			
			 
					
				 
					
					
					
						 Trả lời kèm Trích dẫn
  Trả lời kèm Trích dẫn