Quan điểm riêng luôn muốn có lối ra cho vấn đề này. Một hệ thống thật sự ổn định, gọn nhẹ và nhất là chi phí hợp lý.
Tuy rằng chi phí cho một bộ máy tính chạy Mach3 có thể là rất rẻ. Nhưng có nhiều vấn đề còn chưa giải tuyết được một cách thấu đáo như.
- Nếu dùng LPT thì không phải cái máy bộ nào cũng chạy tốt Mach3 như mọi người hay kháo nhau. Cái này là CKD khẵng định vì đã test và kiểm tra trên nhiều thương hiệu, nhiều cấu hình khác nhau.
- Nếu dùng phần cứng ngoài như USB thì luôn bị delay. Cái này có thể là nhược điểm của Mach3, không biết Mach4 có khắc phục được vấn đề này? Chưa dùng Mach4 nên không phán, nhưng được biết Mach4 được phát triển với mục đích dùng phần cứng ngoài.
- Dùng windows thì cũng không sao.. ngặt cái sơ xuất tí là dính virus, mà cài trình diệt virus thì máy nó chạy chậm thêm ti nữa.
Mong muốn là có hệ thống hơn GRPL tý, chạy nhanh hơn, mượt hơn, có Graphic LCD giao diện người dùng là Ok.



để chia sẻ bài viết lên facebook

.
Trả lời kèm Trích dẫn