em cưa sừng làm gì nhỉ , tốc độ 2000rpm , visme có vấn đề gây rung tức thì , việc gào hay không gào hỏi cái động cơ bước ấy , 911 chỉnh current ở mức cao , chạy 2000rpm xem nó hú hay không biết liền. Bác Kem đem AC servo gắn vào sẽ biết .
Visme đây và trượt là thế hệ cũ nên không có lớp đệm giữa những viên bi và đũa nên va chạm cơ khi khi chạy tốc độ cao là phải có tiếng động thôi , còn gào ngắt quãng thì bác kem chịu khó để ý khi test chạy nhiều dãi tốc độ khác nhau.
Clip nhatson đưa lên test , ở clip 1 với tốc đó và đảo chiều tiếng động ấy chắc chắn do cơ khí chiếm phần nhiều hơn là step. Còn clip 2 khỏi bàn cải , khung nhôm , visme đởi cũ không có lớp đệm kết hợp mấy em trượt tròn và tốc độ cao như thế thì nếu êm ái chắc bác nhất sơn tắt tiếng luôn quá



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn