Đôi lời với bác Tuan Kieu : em chắc bác không cố ý, nhưng đọc mail của bác em cảm thấy hơi bị tự ái bác ạ.
Bác để lại cho em 2000k/4 chiếc và 4000k/4 chiếc nữa. Mua hết giá vậy, mua lẻ giá khác. Em cảm ơn. Em hỏi lại kích thước khác nhau à ? Em không biết nên mới hỏi lại, sao bác kêu giời như thể em làm cái gì ghê gớm lắm vậy ?
Em nhờ bác đấu điện kiểm tra giúp em trước khi gửi, bác bảo em lằng nhằng. Không rõ lúc ấy bác đang vội hay sao nhưng em với bác thuận mua vừa bán chứ em có xin đâu mà bác nói em thế ?
Em ngoài bắc, bác trong Nam. Em nghĩ đơn giản đấu cái điện 24v, cái solenoi nó kêu cái tạch phát là xong. Có phải đơn giản hơn gửi đi rồi gửi lại không ạ ?
Bác bảo bác bận lắm, không có thời gian. Cái đấy đúng, nhưng bác thử nghĩ lại xem nếu bác là người mua, bác có cảm thấy bị động chạm không ạ ?



để chia sẻ bài viết lên facebook


