Mình nghĩ cái gì cũng có giá của nó, dĩ nhiên là chế cũng phải có khiếu, kiến thức cơ bản và khả năng tưởng tuợng mới thuận lợi, để chế được sp hoàn thiện thì còn nhiều thứ liên quan lắm.
Nhớ topic của bác Tuan chế máy khoang bự, mình có nói một câu đại khái là "cuối cùng rồi cũng cất vào rồi ngậm ngùi mua máy thôi", không biết bác ấy còn nhớ không? cố lên nha Bác, không thì e có lỗi với Bác vì nói xui xẻo.
đi Thái Lan thấy dân người ta độ thùng cho xe máy (ware, dream) cũng hay và lợi phết, giống như xe sidecars, có thể chở hàng hóa, chở thêm người và đặc biệt là khó ngã khi va quẹt, nên hạn chế chết người, và còn thấy nhiều cái hay nữa, không biết VN mình sao??? mình hỏi thì họ nói làm gì cũng được tự chịu trách nhiệm và không phạm pháp là được.
Người VN mình vốn thông minh và thích nghi nhanh trong mọi điều kiện, họ cũng cần một xã hội công bằng, rất chịu xếp hàng, và rất muốn bỏ rác vào thùng lắm. nên thiết nghĩ VN cũng cần có những lãnh đạo có tâm thực sự, vì mình tin tưởng tài năng người VN.



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn