Hình như có gì đó không ổn.
1- Hàng ngon thì cho em xin cái "thông số kỹ thuật" rõ ràng + cho luôn cái giá 10tr hay 12tr chứ cần chi đấu giá. Bao test bao đổi trả thì khối thằng bay vào mà húp. Chẳng hạn như cụ có tiền thì cụ húp 8tr đi rồi cụ bán lại 10tr 12tr là cụ có lời rồi còn gì cụ nhỉ, sao cụ không âm thầm mà húp cho lành ? Cụ cứ ngỡ bỏ cục tiền ra mua đồ về là chạy phà phà chắc ?

2- Cụ biết gì mà bợ mông và nâng bi khi uy tín của cụ chỉ vỏn vẹn 2 bài viết (2 bài đều chửi om sòm thì ai xem ra gì)? Người ta có nhu cầu nhưng ếu có tiền, hỏi thăm kỹ lưỡng để liệu cơm gắp Tôm Hùm thì cụ bảo nâng bi rồi dìm hàng này nọ. Tớ dìm hàng, tớ có hàng rẻ mà mua, cụ có tiền thì bay vào mà nẫng tay trên có phải ngon hơn không nhỉ? Cụ la um sùm hàng ngon lên chi cho bác chủ thấy bán hố rồi đóng topic, mai mốt bán chục tr thì cụ ngồi xỗm cụ cười khà khà chắc?

Cụ có lòng thì cho xin cái giá của đại gia bay vào mà hốt cả chùm bi với lông thì thiên hạ mới nể cụ àh.

Em có quan tâm bộ XY từ bên thegioicnc of bác trà đá nhưng thôi không tham gia sợ bảo dìm hàng bác chủ để hưởng lợi. Em sợ miệng thiên hạ lắm
Em xin lỗi bác chủ topic vì tính khí em có sao nói vậy. Chúc bác bán dc giá !!!