em mua 3 bộ ray có fix chút nào ko bác
inbox em giá 3 bộ nhé
thank
Chào các bác,
Có mấy đồ này không liên quan đến dự án xây tượng đài nghìn tỷ của em nên em cần cho nó ra đi đến những nơi nó có cơ hội hồi sinh làm việc có ích cho đờiĐa số đồ nguồn gốc từ diễn đàn mà ra cả, giá ra đi luôn rẻ hơn so với khi em rước chúng về.
1. Cặp rail con lăn IKO LRXDC20SL, bản 20, dài 250mm.
Giá: 900k
ĐÃ BÁN
2. Cặp rail con lăn IKO bản 15, dài 400mm.
Giá: 1.4tr
ĐÃ BÁN
3. Cặp rail THK HSR25 4 rãnh bi, tất nhiên là bản 25, dài 640mm.
Giá: 1.35tr
ĐÃ BÁN
4. Bộ trượt gang đúc. Nguồn gốc từ máy đo gì đó nên tiêu chuẩn chính xác cực cao. Cơ cấu trượt là 6/8 mặt tiếp xúc mài phẳng. Độ chính xác gắn đồng hồ so kim không nhích. Cái này lúc đầu em định làm trục Z cho máy C mini (không làm nữa, sẽ làm C lớn hơn), sau lại định làm máy tiện mini chính xác, cuối cùng chẳng làm gì với nó vì không cần thiết do máy tiện của em đã có và đáp ứng được. Gần phần đế có cơ cấu vặn tay để quay vitme di chuyển bệ trượt, nếu làm trục Z hay trục gì đó thì có thể tháo ra. Làm máy tiện thì sử dụng luôn để di chuyển bệ gá dao. Cái đế 140x140 có 4 lỗ M8 để gắn lên một mặt phẳng khác. Cái đế này cũng có thể tháo rời
Chú ý là vitme hơi rít em chưa kiểm tra hay xử lý.
Giá: 1.7tr
ĐÃ BÁN
- Dài: 520mm
- Rộng: 100mm
- Cao: 80mm
- Phần đế: 140x140x29
- Phần bệ trượt: 111x106x128
- Vitme bi: Ø16 - bước 2mm
Nguồn gốc nó ở đây: http://forum.cncprovn.com/threads/36...oi-nam?p=30490
5. Bộ AC Servo RS Automation CSD3 Plus 100W
User manual: http://www.marketotomasyon.com/UserF...dex_Manual.pdf
Giá: 1.3tr
ĐÃ BÁN
Em gá tạm thời motor lên bộ trượt Z mini này để test xem sao, nếu bác nào lấy cả servo và Z mini thì về chế lại cơ cấu theo nhu cầu, còn chỗ bắt motor là đã vừa đúng chuẩn. Minh họa:
Đây là video test jog:
Bộ servo này có đầy đủ cable kết nối motor UVW, cable encoder CN2 và cable IO CN1. Riêng cable CN2 là cable increment encoder 9 dây bị cắt từ lúc em mua về, em không hàn mà để nguyên như vậy nhưng có đánh dấu sẵn cho bác nào mua muốn hàn hay gắn jack mới gì thì tùy.
6. Z mini, hành trình 150mm (ưu tiên cho bác nào lấy số 5 mà muốn lấy thêm cái này)
Giá: 500k (400k nếu đi kèm với số 5)
ĐÃ BÁN
Là con minh họa với con servo ở trên. Đây là hình nguyên bản của nó, khung thân bằng nhôm.
- Vitme: Ø12 - bước 2mm
- Rail: HWIN 9mm, 01 block mỗi rail (tiếc cho em nó là người ta không cho em nó nhiều block hơn)
- Hành trình hiệu dụng: 150mm
Cảm ơn các bác đã đọc bài.
Lần sửa cuối bởi itanium7000, ngày 16-12-2016 lúc 12:10:04 PM.
em mua 3 bộ ray có fix chút nào ko bác
inbox em giá 3 bộ nhé
thank
e gạch bộ z mini nha cụ
Lần sửa cuối bởi hminhtq, ngày 07-08-2015 lúc 12:31:19 PM.
Cái bộ hộp gang tiếp xúc 6 mặt đó , visme của nó là visme thường hay bi ?
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Đợt nào e thấy là vitme thường, chứ ko phải bi. Hàng ray vừa nhắm của biettuot rồi ko e hốt liền! cặp 1 ngon quá.
Công Lãng Tử - Tel + Zalo: O98.115.68.58
em không để ý thấy ghi visme không tưởng là visme thường. Cái cơ cấu trượt nó ôm luôn cả cái khung em đang suy nghĩ kết nối bắng cách gì với eke làm Z cframe đây , phải chi nó ôm 3 mặt còn 1 mặt em bắt ốc rồi. bộ này ngon quá , em phay kim loại máy nhỏ thì ren 2 càng chuẩn. Cho em chút ý tưởng bắt nó vào cái eke đi bác titanium bắt bằng cái đế không thì hơi yếu.
Nói thật nha , bác chụp hình zách lầu luôn á , chẳng biết bác bán hàng hay khoe tay nghề chụp hình nữa
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Hehe, dưới 3 cái hình của nó còn đoạn mô tả này nữa bác:
- Dài: 520mm
- Rộng: 100mm
- Cao: 80mm
- Phần đế: 140x140x29
- Phần bệ trượt: 111x106x128
- Vitme bi: Ø16 - bước 2mm
Bổ sung thêm là cân nặng khoảng 20kg. Bằng gang chứ không phải thép mà bác vẫn sợ yếu cho Cframe mini à. Bắt vào eke thì vô phương bác Nam nha, 4 mặt của nó bất khả xâm phạm mất rồi. Chỉ có đế và đầu là có thể cố định được thôi, nên chỉ có loại êke giữ đầu và đế chứ không giữ nổi thân em nó.
Oh cảm ơn lời khen của bác Nam, em chụp nhiều và cố gắng rõ ràng chút cho các bác rõ về các món đồ thôi màkhông phải lừa tềnh đâu.
Đang suy nghĩ ....
Update:
- Số 2 và số 3 đã ra đi theo hai vợ chồng trẻ đẹp trai và xinh gái.
- Số 5 và số 6 đang ở tình trạng gạch.
số 6 bể gạch cho e lấy nha. Thk.
Update:
- Số 2, 3, 4 đã ra đi
- Số 5, 6 đang tình trạng gạch
- Số 1 đang cô đơn
Update: Tất cả đã ra đi, chỉ còn mục 1 ở lại.
mục 1 hành trình bao nhiêu vậy sếp ?
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Có bác nào cần Digital Storage Oscilloscope không? hàng mới 100% và fullbox kèm đầy đủ hóa đơn, còn bảo hành đến tháng 9/2016.
Giá 7.1tr (rẻ hơn mua mới 700k)
Specs chính:
- LCD: 7 inch, 480x234 pixels
- Số kênh: 02 kênh
- Bandwidth: 70Mhz
- Lấy mẫu: 1 GSa/s
- Memory: 2 Mpts
...
Chi tiết: http://www.siglent.com/en/pdxx.aspx?id=27&T=2&tid=1