trên thân con này có lổ ốc cân bằng động nên rung là không thể nào.
chấu cặp lực yếu thì em thay mâm cặp thôi , mà tiện đồ nhỏ hay đánh bóng em không suy nghĩ nhiều, việc có ben hơi em chưa thử nhưng có vẻ nó có kết cấu như ATC , lực kẹp là lò xo chứ không phải do ben , ben chỉ có tác động mở chấu ( cái này sáng mai kiểm tra ). Việc thay đổi chấu để kẹp lớn hơn thì quá dễ , gắn 3 cục nhôm vào và tiện luôn thế là có cái lổ kẹp mới thôi mà , em đâu có nói em tiện sắt.
Em mua về để tìm hiều về tiện CNC , giá này đối với em là học phí khá rẻ..... mà học xong bảo đảm bán lại chỉ có lời hehehe.
So sánh nhỏ 1 tí xíu , cái trục A của TQ chạy dây đai cùi bắp còn có giá 5Tr thì em này so sánh thì không mắc xíu nào.
Tại sao nó hót á bác titanium , có hot gì đâu có 1 mình em mua thôi mà, đâu có ai tranh dành đâu. Mà nó hấp dẫn với em vì nó có đủ bộ động cơ và biến tần chuyên dụng nên Tiện CNC có khả năng thành hiện thực với em.
Bác Hưng ơi , con này không mài đâu thấy phoi nhôm dạng dài dính trong mấy lổ ốc châu kẹp á



để chia sẻ bài viết lên facebook

