Lần sửa cuối bởi diy1102, ngày 25-07-2014 lúc 08:40:05 PM.
Hehe, thank kiu sư phụ Nhật Sơn. Thế mình nên dùng con này tms320f28032 hay là Cortex M3 hả bác? Cái tool bác nói là gì mà khó kiếm vậy?
em ko dám làm sư phụ
dùng mcu dì thì trăm hay ko bằng tay quen
tool ti dắt cụ, như xds560 999usd, cao cấp thì cần để debug còn bthường xds100 cũng đủ dùng
http://www.ti.com/tool/TMDSEMU560V2STM-U
Pác khiêm tốn rồi. Leadshire là cả 1 tập đoàn bì sao nổi , cũng ko loại trừ khả năng được chính phủ chống lưng. Vn ko ưu tiên phát triển những thứ này anh em phải tự mầy mò đc vậy đã tốt lắm rồi. Giá như vn cũng chú trọng đua công nhệ thời bình thì tốt
0978835302
Dòng tương đương anfa vexta của sanyo sanmotion
![]()
LH: 0917 một không chín 664
Chuyên cung cấp linh kiện chế máy CNC
Bác Linh cố gắng đu theo con gecko G251 là ok lắm đó , em khoái nó lắm , chạy cực êm , lái mấy em 86 phà phà luôn . Hình như nó có nút chỉnh mà anh em chuyên môn hay nói decay gì đó , có cái quái đó thì động cơ nào nó cũng đáp ứng tốt hết , không biết có đúng không bác Linh ? em mù điện tử, chỉ tàm tạm trong cơ khí thôi , có gì giải thích xíu cho em biết hen.... chỉ mỗi tội mắc thấy cha luôn.... 89USD 1 em thì phải.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Lần sửa cuối bởi nhatson, ngày 25-07-2014 lúc 09:51:49 PM.
----nếu thêm cái nút ấy có khó khăn lắm không Linh , nếu em tích hợp được món này nữa thì khả năng cạnh tranh cao với M542 à.
Nhưng tương lai là thế hệ có hồi tiếp , hi vọng Nhat Son nhanh nhanh có sản phẩm loại này , có cái này anh em không còn nhức đầu cái vụ mất bước, bấm 1 phát đi ăn Hủ Tíu , uống cà phê thoải mái à.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
em đang try vụ close loop, anh NAM chắc có dụng maxnc rồi phải ko? cũng closeloop đấy nhưng dúng 1 thời gian hay ăn quả err
em lo ngại 1 việc là, close loop sẽ tăng hiệu năng hoạt động của step, mà step hoạt động cường độ cao >> mau chóng suy giảm moment>> err
em hi vọng giá motor BLDC hạ hơn nữa>> brushless servo, giá cỡ như teknic là sướng nhất ah
giá có 254usd, hàng made in usa, có tên là clear path SK ( SK là stepper killer ặc ặc)
em cố gắng là sử dụng đơn giản như alphastep , HBS chạy good nhưng 1 số trường hợp hơi khó chịu về việc báo lỗi
b.r
Lần sửa cuối bởi nhatson, ngày 25-07-2014 lúc 10:27:59 PM.
em mới mượn được chú này nghịch, có kỹ thuật khá lạ, chú này dkhien dòng bằng tần số
cứ 1V thì sẽ tương ứng 1khz
KHông rõ tung tích mấy con chip driver step của bác NHatson đang ở phương trời nào, board thì làm xong từ lâu mà ...