
Gửi bởi
CKD
Bạn ơi!
Bài này không phài bài bán hàng mà là trao đổi về tính năng của con driver.
Nên việc góp ý, trao đổi, so sánh (có thể ngộ nhận thành dìm hàng) là bình thường. Với cái clip của bạn.. mình vẫn có thể lấy TB6560 ra làm clip đáp ứng được ngay vài tính năng là chạy đúng, chạy nhanh. Hoặc lấy yaskawa hoặc panasonic với motor đồng bộ ra.. tuning xong chạy không tải cho choáng ngộp luôn.
Nhưng trong chủ đề này.. bạn khởi xướng và giới thiệu dòng driver này.. nên ta chỉ muốn tập trung vào các điểm mạnh mà driver này có thể mang lại. Vì khi bạn bảo nó là tốt thì sẽ có phản biện là nó làm được vậy chưa hẵn là tốt hoặc có cái làm tốt hơn.
Thay vì tập trung vào phân tích nó làm được tất cả mọi chuyện và chuyện gì cũng leo lên được 8-9 điểm (thang điểm 10) trong khi những thằng khác chỉ có 1 môn 10 điểm còn những môn khác chỉ 4-5 thậm chí ZERO. Thì ở đây lại bị cuốn vào dòng xoáy PR sản phẩm, rồi lại cảm thấy bị dìm hàng.
Quả thật.. nếu muốn làm clip chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, không phải để trao đổi thì nên để hẵn vào chủ đề bán hàng của bạn. Khi đó ai kêu ca bạn có thể nhờ AD can thiệp.