Anh Phương có cái biến tần nào lớn hơn 1.5kw ko, thấy anh nhiều biến tần nên cứ hỏi.
Anh Phương có cái biến tần nào lớn hơn 1.5kw ko, thấy anh nhiều biến tần nên cứ hỏi.
Các mục trên đã bán hết. Cập nhật tiếp.
Mục số 7: là 1 con biến tần Mitsubishi E540 5.5KW 380V mặt mũi đầy đủ, đã test OK. Vỏ phía trên bể 1 chút nhưng ko sao. Loại này rất trâu và nặng như 1 con bò.
Giá 3.5tr
Mục số 8: là 1 con biến tần Mitubishi E520 không mặt mũi, công suất 750W, đã test và setup chạy với spindle 24000vph. Giá 500K.
Mục số 9: là 2 con biến tần Delta-L hình thức 80% hơi trớt trát chút do xxx nhiều, công suất 400W, bao test và setup chạy với spindle 24000vph. Giá 500K 1 con. Mua 2 con 900K.
Tất cả ko bao ship.
Lần sửa cuối bởi phuongmd, ngày 28-03-2016 lúc 03:25:46 PM.
Em gạch 1 em biến tần ạ, bác có spin nào chạy với con này để em luôn ạ, inbox em 0907579870
Em gạch 1 con biến tần 500k ạ, bác chủ có spin nào chạy với con này để em 1 con
con ATC NR50-5100 không có motor của nó chẳng làm được gì, cứ tưởng chế cháo được.... bác nào có cái motor của nó để em 1 cái nhé
Mình mới chuyển sang ATC mini nên cũng khoái em này lắm nhưng chưa kiếm được nhiều đồ.
Bác Mãi Chờ cứ chờ thêm 1 thời gian nữa, khi nào test xong hoặc kiếm được sẽ báo cho bác, còn giờ bác cứ gom đồ đi. He he.
Con này là loại EM-3060J, mình cũng vừa kiếm được cho vào bộ này chơi thôi. Bản thân nó là chiếc động cơ BLDC nên bác có thể chế bằng BLDC của RC xem có được ko, bác chọn motor có KV cao chút. ESC 40A bác cần em kiếm cho 1 con.
Chờ mãi mà ko kiếm được Driver mình cũng sẽ thử cấp 3 pha của ESC vì thấy nó có giắc cắm rồi, chỉ lo làm mát hơi dầu nữa là OK.
thôi bác ạ, em xai spin thôi. Biến tần của bác xài được với spin của bác quảng ko, nếu được bác cho em cái TK em chuyển gạch 1 con 400W
Bác chủ cho xin inbox cái bt khoan ? Hời là em hốt chơi dù ít dùng
Xin bác cho ảnh và giá cnc master ạ
Mình muốn trao đổi vơí bác một số đồ nhưng khôngbiết bác cần đồ gì, mình có vitme động cơ servo, ray iko và một số bạc đều mới tinh của NTN và Panasonic. Cảm ơn bác.
nhiều đồ hay quá
Tất cả các em 400W đã về với các đại gia, thấy mấy bác hỏi nhưng cũng ko còn nhiều, chỉ còn 1 con duy nhất.
Mục số 10:
1 chú Omron Yaskawa 400w mới như vừa đập hộp, test kỹ càng ,bụng em Ngọc Trinh như nào thì nó như thế luôn.
Cái này dành để chạy spindle 130W nhưng nay đã tậu được 1 bộ thần thánh khác nên nhượng lại giá 750K không bao ship./.
![]()
Lần sửa cuối bởi phuongmd, ngày 01-04-2016 lúc 10:31:20 PM.
Mã số 8.
Cho em hỏi con này chạy spin tầu 0.8kw ổn ko anh.
Nếu ổn em xin gạch nhé.