ae dùng bình này đựng rựu mổi lần nhậu thì khỏi cần đi tập tạ ^^
Chào anh em, mình có cái bình này sưu tầm trưng bày được 1 thời gian, nay không chơi nó nữa nên thanh lý lấy vốn mua món khác. Anh em ở xa xin vui lòng thông cảm cho mình vì bình rất nặng ( 80-100kg ) nên nếu anh em nào xa vui lòng nhờ bạn bè qua xem và mang về dùm cũng như tự vận chuyển nha, mình chỉ giúp vận chuyển trong Saigon thôi. Bình cao 1m30+ , ngang 50cm+ và dày 30cm+. thân dưới mặt trước 100% Nu, mặt sau lũa. Cổ và miệng bình là lũa tự nhiên chỉ vệ sinh thôi. Và nó là gỗ gội đỏ. Mong MOD thông cảm mình chụp 6 hình để anh em hình dung và xem xét kỷ. Ah quên nữa mình xin ủng hộ giống anh em trên đây, sau khi thanh lý sẽ đóng góp 200k vào tài khoản của diễn đàn. Giá mình mong muốn 15tr. Mình có cắt 1 miếng nhỏ dưới chân để kiểm tra vân gỗ, mình sẽ cập nhật hình vân gỗ đó vào tối nay. Chúc anh em 1 tuần đầy may mắn.
PS: Anh em thay đổi khẩu vị nha, sắt thép hoài cũng chán. Bình này đựng bia rượu là uống hoài không hết đó.
Lần sửa cuối bởi nzhuhu, ngày 14-03-2016 lúc 10:28:09 AM.
ae dùng bình này đựng rựu mổi lần nhậu thì khỏi cần đi tập tạ ^^
Không biết anh em có rành về Nu không chứ, Nu của Gỗ là núm vú của gỗ đó, nhậu xong xờ xoạn em nó đã lắm.
Nu này là nu gì mới quan trọng nữa bác à. Em không phải thợ gỗ nhưng em đục nu suốt ngày.
Lê Anh Tuấn - 0989.bốn không 8. 4 0 tám
Em nghĩ là Nu gai mít còn mới tinh chưa qua cắn bóp bác ah.
Vú 1 đống thế này mà không anh em nào mê sao trời.
Cơ bản em thấy đắt quá.
Giá 15t cho 80kg (em nhẩm nhẩm thì cục này chắc nhẹ hơn), vị chi hơn 180kg/kg, đắt hơn cả trắc/mun/cẩm..., gần bằng với lại thủy tùng vụn luôn.
Cái này cụ đem sang phomuaban rao em thấy OK hơn.
Thanks.
Bác tính vậy chết em thôi, hàng cảnh mà bác đem so với hàng thịt, vú zin mà bác đem bì với vú ôm thì thôi rồi hahaha.
chết cha , chủ thớt gặp lâm tặc về hưu non hehehe
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Đâu có đâu anh Nam, mỗi loại nó khác chứ, làm sao mà đem so sánh được. Lục bình cũng phải qua tay thợ, còn nó qua thời gian và tự nhiên mà.