1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 18 của 18

Chủ đề: Cảnh báo về việc chuyển hàng chậm của thành viên TBK-11

Hybrid View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #1
    Thợ bậc 5
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    163
    Cám ơn
    8
    Được cám ơn 30 lần
           ở 17 bài viết
    chào cả nhà,tình hình là mình đã nhận được tiền của Hoàng chuyển trả tối hôm thứ 4.đúng như thời hạn mà mình giao cho em nó.em nó cũng đã biết lỗi và nhận lỗi.em nó tuổi còn trẻ,đang là sinh viên và mình cũng là cựu sinh viên của ngôi trường em nó đang theo học.sau khi điều tra thì cũng được biết 1 phần nguyên nhân do em nó chủ quan khi nghĩ là nguồn hàng tại bãi mối vẫn còn và đã vội vàng giao bán và nhận tiền của tôi cộng với việc đang muốn gom 1 lượng hàng lớn để cung cấp.
    thời gian trong lúc lùm xùm,em Hoàng cũng bán được một số món hàng và người mua hàng đã nhận được hàng đúng như cam kêt về chất lượng và thời gian giao hàng.Thấy phản hồi của người bán rất tích cực.cá nhân tôi là người mở ra topic này để nhắc nhở em và mọi người,và cũng là người thiệt hại.nhưng thiết nghĩ với những cố gắng để sửa sai và khắc phục hậu quả 1 cách chân thành của Hoàng trong thời gian vừa qua thì tôi và mọi người cũng nên đón nhận và gửi gắm niềm tin 1 lần nữa vào em nó.mua hàng và ủng hộ em nó
    qua đây cũng mong Mod giúp Hoàng em được đăng bài trở lại để phục vụ anh em,được được chứng tỏ để khôi phục lòng tin và để kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống sinh viên còn khó khăn.
    đánh người chạy đi chứ không đánh người quay lại???
    LH : 0913 năm sáu năm năm chin tam

  2. Có 3 thành viên đã cám ơn tranminhlong cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Cảnh báo về việc ăn cắp bản quyền hình ảnh lấy từ web
    Bởi Mr.L trong diễn đàn Câu chuyện cảnh giác
    Trả lời: 78
    Bài viết cuối: 06-04-2015, 07:45:47 AM
  2. Thông báo về việc treo nick cảnh cáo thành viên NANA
    Bởi CNC PRO trong diễn đàn Thưởng và phạt
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-09-2014, 10:16:00 AM
  3. Thông báo về việc thành lập diễn đàn CNC PRO
    Bởi CNC PRO trong diễn đàn Nội quy & Thông báo
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 31-10-2013, 08:13:20 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •