e lấy tổng 4 cái nhé a Nam.![]()
![]()
e lấy tổng 4 cái nhé a Nam.![]()
![]()
Sđt : 01689951660
rội vậy thì em lấy hết lô này , xem ra dư 1 cái em để xài luôn hehehehe, lựa cái xấu nhất để lại , đưa anh em cái đẹp nhất .
tài khoản ngân hàng Vietcombank
MS 0071000771533
tên Nguyễn Thị Trà My ( trùm cuối của em )
Vậy là bác Huyquynh lấy thêm 3 cái , bác Linh 1 cái , còn 2 cái chắc em giữ lại .
Tổng số bác huyquynh 4 cái thì em free ship , bác Linh có gần nhà thì em ship chung đỡ tiền nè.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Tôi gạch 1 cái luôn bác Nam
Vậy là lô này hết rồi nha các bạn .... xong luôn.
em bới cái đống bên trong bãi này , thấy có mấy cái hộp số màu xanh của germany mặt bích , 1:31 loại hành tinh , độ rơ <3armin , cỡ này nếu xài động cơ có hồi tiếp thì chạy gỗ được , độ rơ này phay kim loại tốt , nhưng cái hộp số này nó tích hợp động cơ nên xem ra chua lòm , em thí nghiệm thanh công đem về bán cho anh em lấy lời mua giày đá banh hehehe , lô kia mua được banh rồi.
có ai thích hộp số bước làm mâm xoay không , nó chất núi mà chả ai quan tâm , loại xoay 1 bước nghĩ 1 bước và xoay tiếp , loại này trong băng chuyền tự động thôi , kết cấu nằm ngang vuông góc ( cái này em không chuyên nhưng ai muốn mua về làm máy thì cứ mật thư em , em chỉ chổ ) thấy nó nằm mưa không khéo rã banh ra bán ve chai thì tiếc.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Chào bác Nam!
Vụ bước 1 bước nghỉ 1 bước là sao, bác vui lòng giải thích thêm cho em mở mang tý.
Nếu giá không cao lắm em cũng muốn mua 1 cái để ngâm cứu.
Bác mật thư cho em xin địa chỉ mua, hoặc nếu tiện bác tha về giúp em 1 cái, cuối tuần em ghé lấy và giao lưu với bác luôn.
Tks bác nhiều.
Lần sửa cuối bởi nhatson, ngày 08-08-2017 lúc 09:23:18 PM.
E gạch 1 cái nha
Sx, cung cấp máy cnc, plasma, khung sườn các loại... LH: 0902 565 070
Cái con Hamatech đó ngày xưa là mơ ước của e đó anh, nhìn nó trên robot đẹp mê luôn.
Nhưng xem ra chua ăn, motor này tương đương cỡ 3-400W, tích hợp nên rất nhỏ gọn, chống nước ngon (IP64 hay 65 gì đó), phản hồi resolver. Cũng có thể xơi được nhưng xem ra hơi khó chút, trong khi có nhiều món khác ngon hơn thì để đó từ từ tính sau a.
Thanks.
Gia công dạo
Phúc 0986.280.431. Phuchnd@gmail.com
Con mà xanh đó tháo được motor đấy anh Nam ơi!
Lê Anh Tuấn - 0989.bốn không 8. 4 0 tám
Vẫn tháo được đó cụ, có điều là bánh răng input của hộp số lại liền trục, nên chỉ có thể xài cả 2 luôn hoặc bỏ cả 2 luôn thôi.
Thanks.
Gia công dạo
Phúc 0986.280.431. Phuchnd@gmail.com
Tình hình là con hộp số thứ 2 em tháo ra thì nó có thông số là như vầy
size 25 tỉ số truyền là 1:80 , về bề ngoài như con trên hehehe .
như vậy tổng số là có 4 con tỉ lệ 1:120 , 4 con 1:80 , bác Gà con lấy 1 cặp thì chả biết cặp nào .... huyquynh là 4 hộp thì chọn ra sao , còn Linh thì lấy hộp nào ? , ona thì em ưu tiên cho lấy 25-80 cho đúng mong muốn ..... chú ý là bề ngoài kích thước như nhau , bạc con lăn to như nhau , chỉ khác size và tỉ số truyền của module .
đúng như hình thì bác Mylove lấy 32-100 nha.
mau chọn trong đống đó đi để em biết còn giao hàng.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
OK bác Nam, size 25 -80, chủ nhật mình chạy qua
Dạ em thì tỷ số trên 100 là ok miễn là dễ lắp đỡ chế cháo cho con alpha98 anh Nam ạ.
e lấy 4 con tỉ số 1:120 nhé
Sđt : 01689951660
Tình hình dư máy rồi , em có 3 con máy Syil X5 master speed , mua về để chạy hàng mà hàng thì ít hơn em nghĩ nên em đem ra bán chơi
em bán 2 con thôi , 1 con để đó độ ATC cho tới nóc.
--- em nó hành trình 280 x 160 x 260 ,
----visme double nut PMI C5 ,
----ray hiwin 20
----hệ thống bôi trơn bằng dầu tất cả ray và visme
----thân full gang đúc , có chân máy luôn
----spindle 800W, 24Krpm , phi 62mm ,
----hệ điều khiển step thường 2 pha , đang để chế độ 2000 xung cho 1 vòng
---- điều khiển mach 3
---- Đã test thấy ok lắm , ,chưa rơ dù chỉ là 0.01mm
---- đầy đủ hệ thống chốt , hệ thống ép blok trượt , ép ray , bàn trượt 2 chiểu so chưa nhảy đồng hồ
---Nói túm lại đây là máy cnc mini hàng hãng có tiếng của china , tầm bán chuyên , phù hợp cho chạy đồ bé chính xác , chuyên điêu khắc kim loại , ai quan tâm hơn thì cứ vào web hãng mà tra giúp em nhé dòng syil X5 master speed
em nợ cái hình , nhìn còn bảnh trai lắm , máy ráp năm 2013
1 máy em dọn lại rất đẹp sạch sẽ , đã test ok hết , còn thiếu bơm nước tưới nguội và bơm giải nhiệt spindle , 2 cái bơm kèm theo cùi bắp quá em vất sọt rồi , 1 máy thì chạy ok hết , chả thiếu thứ gì chỉ mỗi tội chưa chùi rửa sạch sẽ và làm lại hệ thống bôi trơn dầu ( ống dẫn dầu cũ bị bể hết rồi ) . Tóm lại cắm điện xong , kết nối mach3 là quất hết.
máy nặng tầm 350kg
Giá cho 1 em sạch sẽ 35 chai , 1 em ở dơ là 32 chai .... giá này không có bao gồm vận chuyển nha , ai thích thì điều xe cẩu hay ba gac tới hốt giúp em , ai nồng nhiệt thích quá xá lấy cả 3 con , em moi con kia đã sạch sẽ ra bán luôn , sẽ có giá tốt cho 3 em.
hình thì mai sáng sớm em chụp cho nó art .
cho cái link specification cho dễ hình dung , máy thật thì tất nhiên í ẹ hơn xíu vì hàng 2nd mà
https://www.industrysearch.com.au/cn...linear/p/77362
còn video thì xem X4 đỡ nha , giống giống vậy nè
Lần sửa cuối bởi Nam CNC, ngày 08-08-2017 lúc 05:33:42 PM.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648