
Gửi bởi
CKD
Có câu hỏi mình đã hỏi 2 lần, lần này nữa là lần thứ 3 rồi, mà chắc bạn tự tin vào việc config nên chưa check.
Biến tần đã chạy được với biến trở hoặc áp vào 0-10V chưa? Nếu không biết thì kiểm tra, nếu kiểm tra rồi mà không chạy thì kiểm tra lại biến tần.
Nếu biến tần chạy Ok, điều chỉnh tốc độ được với biến trở ngoài thì kiểm tra tiếp trên BOB. Các bước:
1. Hiện nếu Pin1 active low, biến tần chạy 24Krpm. Thì giờ bỏ check thành active hight. Nếu biến tần không chạy nữa là Ok. BOB có tín hiệu ra. Nếu sindle vẫy chạy full speed thí check lại config Mach3 và BOB.
2. Muốn mọi config tren Mach3 đều đúng.. sao sao vẫn chạy full speed. Vậy phải kiểm tra ngỏ 0-10V out tren BOB. Cái này phải có VOM thì mới biết.
3. Bao nhiêu cách kiểm tra khác.. mà phải có đồ chơi mới làm được. Mà thấy bạn cũng không chú ý lắm đến các câu hỏi và trả lời. Nên chưa biết sẽ thế nào.