Kính các bác, em lập cái thớt này để mọi người chia xẻ thông tin những nơi chữa bệnh có uy tín ạ.
Vụ bà lang Lằn ở Lạng sơn là việc mà em là người trong cuộc nên em đưa lên đây, nhà minh chả may có ai cần vái tứ phương thì có thêm một địa chỉ để mà vái ạ.
Số là bà xã nhà em, chả biết có phải can cái tội hay chèn ép, bắt nạn người hiền lành là em hay không mà ông trời ông ấy bắt tội. 3 năm trước đi loạng quạng ngoài đường bị xe nó húc cho một cái, gãy béng mất cái chân.
Vết thương không gì lắm, gãy kín thôi. Đưa vào viện thì được các bác sỹ đầu ngành ở đây chăm sóc vô cùng chu đáo, khuyến mại thêm ít vi trùng thành ra mổ xong thì nhiễm trùng, chữa nhiễm trùng xong thì mất toi nửa năm.
Roài, chữa xong cái nhiễm trùng là may lắm lắm rồi, đỡ phải cưa chân là phúc nhà em còn lớn chán. Tập vật lý trị liệu mới phát hiện ra các bác sĩ nhà mình làm ăn vô cùng cẩn thận, gãy ống chân thì bắn đinh vào chân, tiện thể khuyến mại thêm cho một chiếc xuyên béng từ ống chân lên khớp gối. Thôi thế là hết cả tập, chả còn co với duỗi ở đâu được nữa.
Roài, chờ cho xương nó liền xong, tháo được đinh ra thì cái khớp nó cứng béng lại roài. Tập thế nào cũng không được.
Mất hơn 1 năm thuê người đến bẻ chân cho nó phục hồi mà chả ăn thua tẹo nào, thế là cái chân bà xã em nó cứng ngắc như cây vitme, đặng thị tèo roài.
Mới đây có người mách lên lạng sơn, tìm bà lang Lằn chữa thử xem. Roài, Lạng sơn thì lạng sơn. Ở đâu mách là em đi.
Bà xã em thuê ks ở đấy 2 tuần để chữa. Được 3 ngày thì cái chân nó gập được 90 độ, sau 2 tuần thì nó gập được tối đa như em và các bác gập được í ạ.
Bà xã em sướng chả khác gì người chết sống lại.
Toàn bộ chi phí bà Lằn lấy là 1,5 triệu, chỉ bằng 5 ngày thuê vật lý trị liệu ở HN.
Các bác tìm nhà bà lang này thì lên thị xã Lạng sơn, đến chợ Đông kinh, hỏi xe ôm đến nhà bà Lằn ở gần đó là người ta chỉ ạ. Cũng dễ tìm.



để chia sẻ bài viết lên facebook

Trả lời kèm Trích dẫn