1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 44

Chủ đề: Biến tần siemens V20 - đúng chuẩn ngon bổ rẻ theo nghĩa đên

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #5
    Thợ phụ bậc 2
    Ngày tham gia
    Sep 2016
    Bài viết
    21
    Cám ơn
    2
    Được cám ơn 10 lần
           ở 7 bài viết
    Trích dẫn Gửi bởi CKD Xem bài viết
    Bác chủ nhiều lần vi phạm rồi. Thấy đã cho ra đảo mà còn chưa giác ngộ.
    Đề nghị nghiêm khắc hơn.
    Xin hỏi em vi phạm cái gì ạ. bài viết đúng chuyên đề, chuyên mục, tiêu đề, có cái gì là sai phạm, nhờ anh chỉ giúp em để em sữa.

    Rất bức xúc vì diễn đàn đã tệ, một số đàn anh còn tệ hơn, mình là tiền bối thì nên ra giáng tiền bối, k góp ý sữa đổi thì làm ơn không thích có thể bỏ qua, bài viết chính chủ 100 phần 1000, chỉ là form diễn đàn tệ quá, đời này người ta lên html 5 rồi các MOD ạ.

    Đừng hỡ cái là khóa nick rồi thông báo No reason ===>> ở ngước ngoài là bác bị kiện rồi nhé, nói đùa chứ việt nam thì còn lâu nên cứ ỷ y cái quyền hạn đó mà cứ khóa nick các thành viên khác nữa đi nhé, "TA CÓ QUYỀN MÀ".

    Còn bác CKD gì đó, thiết nghĩ một bậc tiền bối như bác lại có suy nghĩ cỗ lỗ sĩ như vậy, đã k giúp còn dìm, đã dìm thì dìm cho chết, quá cứng ngắc, quá bảo thủ, nói thật lúc đầu còn nể bác vì bác là thành viên tích cực, góp ý chia sẽ rất nhiều nhưng ngặt nổi có bác thì diễn đàn mãi là ngồi đó hóng dôi mà khôgn năng động, k phát triển, k nâng đc giá trị của diễn đàn và quan trọng lập ra chỉ để cho có và một số thành viên chỉ là có để ngó, hơi khó hiểu nhưng rất bức xúc cách hành sử của bác. Nhiều lần vi phạm. Rất hay và ý nghĩa. Cảm ơn nhiều nhé.

  2. Thành viên đã cám ơn pro cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 22-09-2016, 03:11:26 PM
  2. Vitme 2005 ----- Hàng ngon bổ rẻ đây
    Bởi cncdinhcong trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 08-06-2016, 05:03:31 PM
  3. Mua từ từ ......cần ngon bổ rẻ !
    Bởi hoctap256 trong diễn đàn Cần mua
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 30-10-2015, 06:11:59 AM
  4. HMI ngon bổ rẻ
    Bởi Tuanlm trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 07-09-2015, 11:21:30 AM
  5. Đồ ngon bổ rẻ mua taobao
    Bởi vugiabinh198 trong diễn đàn Gian hàng hết hiệu lực
    Trả lời: 20
    Bài viết cuối: 26-07-2015, 09:31:19 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •