Đồng chí này buôn bán như trẻ con. Hẹn lần lữa mấy lần mình chốt lấy 5 bộ kính: 2 bộ 850k, 1 bộ tay kẹp bàn 1250k 2 bộ có tay trượt giá 1550k tổng giá là 6050K bao ship vì bảo đồ nặng rồi ko bớt giá được chỉ bao ship. Không ship COD vì kêu thủ tục lằng nhằng, thứ 6 vừa rồi ra NH đông quá ko kịp giờ gửi tiền mình có alo lại thông báo tình hình - vẫn ok với nhau.

Giờ vừa nhắn tin Zalo mình kêu tìm thêm chân đế bộ chân trượt nên phải bán 1800k, 4 bộ còn lại phải lấy thành bộ kẹp bàn - mà giờ bộ kẹp bàn này nặng hơn bộ kia (mình còn chưa biết bộ kia nặng nhẹ ntn, hình ảnh gửi thì y hệt nhau) nên lên giá từ 1200k thành 1400k. Tổng giá giờ lên thành 7400k, thêm nữa là kêu giờ đồ nặng hơn nên không bao phí ship nữa Lại còn chốt là quyết định để chốt lại lần nữa - kẻo còn tăng giá đấy.
Hỏi đi hỏi lại là theo order cũ là 6050k thì 2 lần cũng không trả lời có bán nữa hay không. Sau cùng trình bày là vì lô kính thiếu đồ nhiều quá nên cần thêm chi phí để mua mắt kính của bác khác đang bán - hóa ra mình là bò sữa để cần thêm là vắt chăng? Thảo nào alo hỏi từ khi bác ấy post giá lên diễn đàn mà đến cuối tuần vừa rồi mới lần lữa báo xong giá - mà báo xong kêu đưa thêm option tốt cho mình - tăng tiền + thêm phí ship.