Dạ, trước tiên em ko tung hứng cho bất kì ai, hàng ngon báo ngon, cầm lên sẽ biết ngon hay dở. Nhu cầu em có mà lúa không còn chứ không nói suông.
Trình lắp ráp em còn non kém nên không dám phán bừa. Với loại này, như em nói ở trên là em ăn được 2 bộ như của bác Hải up lên, cụ thể là em bán 2 cái trụ Z rồi, 2 bộ ray giữ lại gia công tấm mặt bích trên mà dùng, ngoài bãi vẫn còn 1 bộ nếu bác có nhu cầu em lụm về không tính phí. Hàng trên máy thế nào, nếu em nói sai mời bác kiểm chứng lại em chịu trách nhiệm. Hàng em đã lắp xong cũng giao cho khách dùng rồi nếu có dịp em gửi ảnh cho vui.
Vế thứ 3, nếu làm thủ công mà tay nghề với đồ nghề chuẩn thì cứ chiến thôi, không thử sao biết tài năng mình đến đâu ạ ?
Hàng đã ra đi nên em dừng công cuộc tung hứng nhé vì em không chứng minh được gì qua tranh luận, chúc bác vui nhá.
Thanks các bác ạ !