
Gửi bởi
CKD
SheetCAM + rotary thì cũng hạt giẻ thôi. Nên cứ phải nghĩ nó free hay cho thuốc được mới dùng thì mình xin miễn bình luận.
Rotary cho ống tròn thì vô tư, vì nó cũng chỉ là trải phẳng ra rồi cắt như kiểu máy 3axis đục tượng. Còn với ống vuông hay chữ nhật thì nó ghép 4 mặt lại để chạy. Cái đặc biệt duy nhất là nó biết quay và chạy theo cạnh ống mỗi khi cắt ra biên và chạy qua mặt liền kề.
Cái này nếu dùng trên CAM full 4axis thì chắc cũng làm được. Có thể có thuốc để dùng nhưng chắc là không đơn giản như sheetcam rồi.
Việc giao phó hoàn toàn cho THC thì chắc cũng Ok thôi, nhưng khi đó thc phải đủ gấu. Chứ nói torch có độ nghiên so với mặt phôi thì điện áp plasma nó cũng khác, và khi đó cao độ đầu khắc cũng khác.