Hộp số 1:3 size 57 có rơ ko bác, cốt vào bao nhiêu ạh, nếu ko rơ thì em gạch cả 3 nhé![]()
TPHCM - sdt 0907983682
https://www.facebook.com/CNCSP268/
nhãn là bayside , bánh răng hành tinh , bác Hưng chịu khó google là ra mà.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
http://www.parkermotion.com/products...80_567_29.html
Dạ em tra roài, nhưng mà hỏi xem chất lượng còn xài dc bao nhiêu ấy mờ. Đang độ lại vitme cho bộ XY, bữa nào mượn anh Nam con đồng hồ so 0.001 test chứ con 0.01 test nó ko chịu nhảy
Dòng Px of bác chủ độ rơ < 8 arc ợ
Lần sửa cuối bởi hung1706, ngày 27-12-2015 lúc 12:51:22 PM.
TPHCM - sdt 0907983682
https://www.facebook.com/CNCSP268/
2 cái bayside vuông ko rơ nhé bác, còn rất tốt, còn cái tròn màu hồng hồng là hàng của USA tỉ lệ 1:10 cũng ko rơ.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
bác gorlak chịu khó tìm hiểu món hàng mình bán đi ạ , chứ nói không rơ không đúng đâu , có thể bác không cảm nhận được độ rơ nhưng catalogue đã thể hiện độ rơ theo tài liệu của bác Hung1706 rồi , xin lỗi bác trước , em chỉ thuần về kĩ thuật thôi ạ chứ không có ý gì hết.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Lần sửa cuối bởi GORLAK, ngày 27-12-2015 lúc 10:21:42 PM.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Trước em xin lỗi bác chủ thớt vì chút lằng nhằng con thằn lằn này.
Em không có ý kiến gì về món hàng của chủ thớt cả vì mua bán chủ yếu phải tin tưởng mới mua được và khi đã mua thì cũng phải tin vào việc lựa chọn và kiểm duyệt hàng từ bác. Giá bác đưa ra cũng tốt trong tầm tay, dòng 1:3 cũng không nhiều nên bác có lợi thế nhiều.
Riêng việc hộp số nó vô chừng lắm, em từng gặp cũng nhiều con thì đại loại hay gặp là mấy dòng Harmonic, Sumitomo, Apex...vv là hàng công nghiệp xài ngon không rơ, mấy dòng của thằng nổi tiếng như cồn là Mitsu liền hộp số bánh răng hành tinh 1:20 thì cũng có rơ (đa số xài bánh răng hành tinh là có rơ, em có con Harmonic dùng bánh răng hành tinh cũng có rơ <3 arc). Tùy vào nhu cầu mà chọn có rơ hay không rơ cho cơ cấu cần chính xác hay không
Cho nên tóm lại thì khi mua hàng nếu có mã thì tra catalog cho chắn ăn, mất cái tem thì em cũng mua mù rồi về gút-gồ thoai ợ
Thanks bác ! Chúc bác đắt hàng nhá![]()
TPHCM - sdt 0907983682
https://www.facebook.com/CNCSP268/
Mình ko ngại hay có vấn đề gì đâu, các bác có kinh nghiệm chia sẽ càng tốt ợ. hàng họ thì có tên tuổi cả đấy thôi, các bác quan tâm check thông tin, ok hú e chứ ko có vấn đề gì, ae vui vẻ cả.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Bác Gô lắc này hay nè, đây là diễn đàn kỹ thuật, chia sẽ những kinh nghiệm về máy móc, còn chuyện mua bán vài thứ để phục vụ chế cháo là phụ, khách hàng cũng chính là các thành viên là chủ yếu nên có nhiều thông tin và càng chính xác càng tốt. Đa số thành viên không là đại gianên việc mua một món hàng không như ý (do không có nhiều thông tin cần thiết) là rất đau cái ví, còn là đại gia thì rất là bực mình
![]()
Nhân tiện mình xin ý kiến chút.
Thấy AD nhắc nhở bán hàng nên cung cấp nhiều thông tin. Cái này quá đúng, nhưng thông tin không chính xác, có thể gây ngộ nhận thì không nên.
Với hộp số thì có vô vàn thông tin kèm theo. Thông tin mà anh em hay quan tâm nhất là độ rơ. Độ rơ ít và không độ rơ là khác nhau. Và không phải cứ hành tinh là phải rơ.
Mấy anh em làm gỗ định làm trục xoay cũng nên tìm hiểu tí về hộp số. Không nhất thiết phải là không độ rơ mà mức độ rơ cho phép (phụ thuộc vào dao & đường kính phôi). Để có thể dể dàng hơn trong chọn lựa.
DT: O7837277II - CKD's Youtube Channel - Facebook - Tổng hợp chủ đề
17 ds 3, Thạnh Mỹ Lợi, Q2, tp.HCM
Hàng họ có thông tin cả thôi, bác nào quan tâm xin chứ check, mình nhiều cái cũng ko rành lắm, ko phải cái gì cũng biết, ai biết gì chỉ giúp, còn ko thì xin đừng nói lời cay đắng nhe. hehehhe
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Update:
Dư dùng bộ combo THK KR33 hành trình 230mm leng keng xà beng ko lỗi nhỏ, do dài quá nên bán luôn
Y chang hình nhé các bác, giá 1tr5. Nếu kèm luôn động cơ + khớp nối làm sẳn luôn thì 1tr8 nhé (step 2phase 57 dòng 3A)
Cặp chân nhôm nhuyên khối cho bác nào chế máy H hoặc router nhỏ.
Giá 500k.
Cốt 12 nối dài collect ER11 (chỉ có nut, ko collect) dài 100 cho bác nào chế cháo, order Ebay xong về để đó chưa xài luôn.
Giá 250k
Bộ combo trục Z tự trồng, dài tầm 320, rộng 180, dầy khoảng 50, nặng án chừng 8kg, vitme 12 bước 10, hành trình 120mm, mặt bích gắn step 57, bán giá vật tự luôn, về các bác chỉnh lại cái áo cho con trượt vitme chút là trượt êm ái nha, mình gia công hơi lệch nên trược ko đc êm lắm, chế cháo mệt quá cho ra đi luôn.
Giá 1tr tròn luôn.
cặp ray của THK hành trình 180
Giá 500k.
Mại dzô....
Lần sửa cuối bởi GORLAK, ngày 23-02-2016 lúc 11:34:09 PM.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Cốt ER11 đã có gạch ợ.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Tình hình là tất cả đã có gạch, thanks các bác ủng hộ, còn cặp ray thôi ợ.
Lần sửa cuối bởi GORLAK, ngày 24-02-2016 lúc 10:33:35 AM.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.