1. Chú ý: Các bạn nên tham khảo Nội quy trước khi viết bài (click vào liên kết bên dưới).
    * Nội quy và Thông báo diễn đàn CNCProVN.com
    * Nếu bạn thấy hứng thú với bài viết. Hãy dùng chức năng Share to facebook để chia sẻ bài viết lên facebook.

          
Kết quả 1 đến 20 của 248

Chủ đề: Tổng hợp các thông tin về thành viên TBK (dấu hiệu lừa đảo)

Threaded View

Previous Post Previous Post   Next Post Next Post
  1. #11
    Administrator CNC PRO's Avatar
    Ngày tham gia
    Oct 2013
    Đang ở
    Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    241
    Cám ơn
    21
    Được cám ơn 604 lần
           ở 125 bài viết
    CNC PRO xin góp ý thế này:
    1. Các bạn nên tổng kết (cập nhật) lại nhưng người có liên quan và thuộc nhóm bị hại. Tức liệu kê lại xem bạn nào có giao dịch với TBK-11 mà thất bại. Giá trị giao dịch là bao nhiêu. Phần này CNC PRO nghĩ nên công khai cho mọi thành viên đều biết.
    2. Tổng kết chi tiết giao dịch. Liệt kê lại giao dịch của những người có liên quan. Mọi người tự chứng minh giá trị giao dịch, sản phẩm giao dịch để tổng kết các giao dịch trùng lập. Một món hàng cho nhiều người.
    3. Như onion có nói, có thể giúp khảo sát những món còn sót lại của TBK-11, có thể cùng tham gia hổ trợ khắc phục hậu quả. Nhưng onion vẫn không tự xác định phải làm thế nào mới đúng cũng như không có nhiều thời gian tham gia chiến dịch.

    4. Phần này có thể quan trọng nhất. Có thể việc công khai giao dịch, thảo luận tìm cách giải quyết sẽ khó khăn nếu diễn ra công khai. BQT đề xuất thế này.
    - Nhanh chóng tập hợp những thành viên bị hại. Chốt lại danh sách.
    - BQT sẽ thành lập phòng họp kín, chỉ những thành viên có liên quan mới theo dõi và gởi tin được (ngoài các thành viên bị hại, chỉ AD là thành viên duy nhất thuộc BQT theo dõi). Các nội dung 2 & 3 sẽ được thực hiện trong phòng họp này (phòng họp kín).
    - Các bạn sẽ trao đổi cụ thể & chi tiết hơn các thoả thuận như gợi ý trên. Cũng như đưa ra phương hướng giải quyết.
    - Sau khi có kết luận, BQT sẽ công khai quyết định giải quyết chung của tập thể. Bảo mật và lưu LOG các thông tin chi tiết cũng như các thông tin có liên quan đến cá nhân của mỗi thành viên liên quan.

    Hy vọng với cách thức này, những thành viên có liên quan sẽ trao đổi thẵng thắn hơn. Nhanh chóng có kết luận chung.
    Tạm đề nghị bạn H-D tổng hợp giúp thành viên bị hại tại bài viết #1 và PM báo giúp cho AD.
    AD sẽ nhanh chóng thiết lập phòng họp kín cho các bạn. Dự kiến phòng họp sẽ có thể đi vào hoạt động trong ngày hôm nay. Khi vào hoạt động sẽ có thông báo chính thức.

    Trân trọng!

  2. Có 4 thành viên đã cám ơn CNC PRO cho bài viết hữu ích này:


Các Chủ đề tương tự

  1. Thông báo về việc treo nick cảnh cáo thành viên NANA
    Bởi CNC PRO trong diễn đàn Thưởng và phạt
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-09-2014, 10:16:00 AM
  2. Tổng hợp các pp làm PCB
    Bởi Gamo trong diễn đàn Tủ điều khiển & các vấn đề khác
    Trả lời: 45
    Bài viết cuối: 06-09-2014, 10:06:25 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •