Cái nì chắc dùng dấy nhám mịn thui, mở bò thì chợ trời bán đầy, nhưng mà đừng mua, dùng ít qua tui cho ít,tui mua cả hộp nhiều quá dùng không hết(mua lẻ nó không bán)
chào các bác, e có mua 1 cây vitme cũ nhưng hơi bị rỉ như hình nhưng chưa biết dùng cách nào vệ sinh nó cho sạch đề lắp đai ốc
có 1 đoạn đầu còn đỡ e lắp đai ốc vào nhưng phải gống lên xoay đai ốc mới vào, cây bên cạnh còn mới thì vặn nhẹ là vào rồi.
Nhờ các bác giúp e với. Sẵn bác nào biết ở Đà Nẵng chỗ nào bán mỡ bò ah, chân thành cảm ơn
Cái nì chắc dùng dấy nhám mịn thui, mở bò thì chợ trời bán đầy, nhưng mà đừng mua, dùng ít qua tui cho ít,tui mua cả hộp nhiều quá dùng không hết(mua lẻ nó không bán)
e cũng thử dùng giấy nhám mịn rồi mà không xi nhê với lại cũng phê quá cây này dài 1400, vậy hôm nào ra e alo bác, bác cho e số phone với
Dùng một bình 3M 5Way xịt cho nó, cứ khô lại xịt tiếp để ngâm nó trong khoảng 1, 2 ngày rồi hãy vệ sinh thì ghỉ sét đi dễ hơn mà không làm mòn vitme so với cách đánh giấy nhám.
Hix các bác tư vấn giấy nhấm có mà toi vitme me ạ.
Thường là do không vệ sinh đầu mỡ nó bám vào và rỉ ít thì tìm cách vệ sinh đi chứ mà đã rỉ nhiều ở vị trí bi tiếp xúc thôi thì nên bỏ đi ạ.
Vít me rỉ dung máy đánh bóng lư đồng mà nện, nhưng xong chỉ chạy gỗ thôi
e đã tẩy sạch dầu mở, xịt hết 1 bình rp7, vv theo những cách em biết và hỏi mấy đại ca rồi mà không xi nhê
em thấy nó đen thôi chứ có bị gì đâu mà quắn đít lên thế , cây đó C7 mà sợ bị kẹt à ??? heheheh chỉ cần chùi sạch là xài thôi có gì đâu mà.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
quan trọng là làm cách nào chùi sạch như cây của a, e không phải dân chuyên ngành nên mới lo chứ a. A Nam có cách nào làm sạch nó không chỉ e với
Em toàn vệ sinh bằng xăng thôi. Nặng quá thêm búi đánh xong chảo của vợ nữa.
Lần sửa cuối bởi diy1102, ngày 12-12-2014 lúc 11:49:57 AM.
Dùng R7 hay đại loại là cái bình xịt ý. Bay hết. Sáng bóng không tì vết nuôn.
Công Lãng Tử - Tel + Zalo: O98.115.68.58
Cùng lắm thì bác chủ bắt trước các cụ ngày xưa, ngâm xăng ngâm dầu không xong thì lấy ít tro bếp ( cái này khó à nha, làm gì còn nhà nào đun bếp củi nữa ) rồi trộn với xà phòng tẩm vào giẻ mà oánh, xà phòng bột không xong thì vắt miếng chanh vào ( hết xút chưa được thì axit, em đoán vậy ạ, tro bếp nó hơi nhám nhám tí tẹo thui, chắc chả hỏng được
Lần sửa cuối bởi Tuấn, ngày 12-12-2014 lúc 01:04:31 PM.