máy gì vậy em
ĐT: O9O3369185.
https://www.facebook.com/HanQuocSmartphone1977
SPINDLE SHIN-OH 3.7 KW
- Trước khi đến tay mình em nó là hàng NEW 100%. Về nhà nằm tủ nên vẫn New 100% hehe.
- Sản xuất năm 2010, quay cực êm
- Những Spindle này thì khỏi phải giới thiệu nhiều rồi. Anh em nào đang âm mưu làm con máy "gặm sắt" thì mau đưa em nó về nhà. Cuối năm phải dọn dẹp để năm sau đưa đồ mới về .
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Collect ER20.
- Tốc độ 17.400 RPM - 3.7kw
GIÁ
14.000.000 đ
THANH TOÁN TRƯƠC 11:59AM 18/12/2016 GIẢM 4.000.000 đ
*******************************************
Anh em nào có nhu cầu nên ghé qua nhà minh kiểm tra thoải mái trước khi mua hàng.
Số điện thoại : LIÊN HỄ CHỮ KÝ
Nhận chuyển ra nhà xe cho các bác ở xa.
( Còn tiếp phía dưới )
MECHANIC - O92.4O5.2529
ĐIỀU KHIỂN SPINDLE CAO TỐC NAKANISHI E3000 VÀ NAKANISHI E2530
- 2 Em chuyên điều khiển Spindle cao tốc của NAKANISHI, tính để dành kiếm động cơ nhưng đến giờ thì tủ nhiều đồ quá rồi.
- Hàng new 100% , sạch sẽ , tươi trẻ.
- 2 Con nhưng chỉ có 1 Jack Motor nên mình sẽ bán riêng cho a/e nào có nhu cầu.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- NAKANISHI E3000 CONTROLER
- NAKANISHI E2530 CONTROLER
GIÁ
ĐÃ BÁN
*******************************************
Anh em nào có nhu cầu nên ghé qua nhà minh kiểm tra thoải mái trước khi mua hàng.
Số điện thoại : LIÊN HỄ CHỮ KÝ
Nhận chuyển ra nhà xe cho các bác ở xa.
( Còn tiếp phía dưới )
Lần sửa cuối bởi Mechanic, ngày 09-01-2017 lúc 08:59:49 AM.
Số Điện Thoại : O92.4O5.2529 - TPHCM
Hì, con này 2,2KW mình tưởng 3.7KW chứ![]()
Con này spindle 2.2-3.7kw anh thuhanoi , khi lên đủ 18000rpm nó đạt đỉnh 3.7kw full tải đó anh, mấy em japan là công suất thực đó , anh găm dao 16mm vào phay thì biết hehehe.
Con này chủ thớt bán lổ vốn nặng luôn rồi , ngày trước trúng đấu giá 14tr , sau đó sắm đầy đủ collet , ông này ổng ham thôi , cứ thấy đồ ngon là phê ra , giờ chắc chật tủ nên lôi ra bán đó . Em này khỏi phải nghĩ ngợi , 1 từ là cực ngon , đáng giá , thậm chí giá trị thực của nó ngon hơn cái giá 14tr giảm 4 tr rất nhiều .
Ai cần 1 cái spindle ăn kim loại kiếm ra tiền lâu dài cho sản xuất thì hốt khỏi nghĩ ngợi , chứ mua em china cùng công suất cùi bắp thì cũng hết cha nó 7 tr hơn , con tốt tốt đồ gỗ thì hơn 11tr , còn 3.7kw kim loại china thì khỏi nhìn cái giá luôn , mà 3.7kw china cũng cố lắm bằng em 2.2kw japan à .
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
Hi, chừng đó là đủ rồi, được ER25 thì ngon nhỉ, ER20 gá dao max 13 thôi. Mà bác Nam biết mình lăn tăn cái gì không -em nó bị ai đó lột ra rồi, nếu bác Nam thì OK chứ ai đó thì mình không an tâm lắm .
Ủa có vụ đấu giá này à, sao mình không nhớ chi hết trơn vậy, chỉ nhớ vụ ông Nam đấu con sino (giống giống con này 5tr đó). Mà ông mê chan níc bộ collet + chi chi đó đâu bỏ vô cho đủ bộ đi nhé![]()
Lần sửa cuối bởi thuhanoi, ngày 17-12-2016 lúc 12:25:15 AM.
Con này hình như ngày trước do nhân vật danh trấn giang hồ Hoàng Ruko đem ra đấu giá đây mà. Ông Nam CNC bị ông nào đó chửi quá xá![]()
ĐT: O9O3369185.
https://www.facebook.com/HanQuocSmartphone1977
Nguồn gốc con Spindle đây này:
http://forum.cncprovn.com/threads/50...XY-IKO-Dau-gia
Nguồn gốc 2 con spindle từ đây cụ.
Em vồ trượt nhóe
http://webdien.com/d/showthread.php?t=76738
Đừng lo anh , mấy con này rất dễ tháo ráp thay thế bạc đạn , nhưng làm xong còn quay êm và runout chuẩn là ok.
em nhớ cái clip test là lên đủ 18000rpm , không rung , bò sàn và có đo runout lại <0.01mm ( hãng nó ghi <0.02mm ). Mấy em này khỏi lo , nó có banh xác sau chục năm , anh muốn xài nữa hú em , em tìm cho đủ bạc đạn gửi ra cho anh thay , sau đó xài tiếp , mỡ bò lấy mỡ bò germany cao tốc màu trắng tráng vào quay tẹt ga như bạc zin luôn.
Nguyễn Hoàng Nam
n_h_n2002@yahoo.com DT: 0908415648
@Anh Thuhanoi :
Bộ collect mình mua đặt mua đủ là nguyên bộ YCC13 mới bên Japan vì lúc đầu tưởng nó là YCC. Cuối cùng thì xài ko đc vì nó là ER. Lúc đó thích quá nên muốn sắm cho đủ đồ chơi, giá 10tr mình bán đi như nhiều a/e biết là đã lỗ 1 khoảng rồi, giờ kèm thêm 1 bộ YCC13 nữa thì lỗ nặng lắm. ( giá mua 1 bộ collect cao hơn hẳn giá mình đấu giá con này ) nên chắc ko kèm cho anh được.
Vế tình trạng con này thì mua về đến giờ vẫn nằm đó, chẳng khi nào mình xài tới. Chỉ đôi khi test biến tần cho nó quay quay vui mắt rồi lại cất lên thôi.
Lần sửa cuối bởi Mechanic, ngày 17-12-2016 lúc 04:49:13 PM.
Số Điện Thoại : O92.4O5.2529 - TPHCM
Chúc mừng bác thuhanoi!
Mechanic là người cực kỳ kỹ tính khi chọn đồ nên chắc chắn là hắn đang rất cần $ để làm đại sự nên mới cho em này lên đường. Em cũng mua của hắn vài món và rất yên tâm khi mang về nhà (cất)
Bữa trước đọc tin này lúc 1gio sáng nhưng kiềm chế được nên giờ ngẩn ngơ...
Nếu lên cho bộ khung C thì bác nhớ cập nhật nhé. Em đang mần con QTC BT30 có tư vấn của chú Namcnc nên hy vọng ổn.
Lần sửa cuối bởi ppgas, ngày 17-12-2016 lúc 07:03:52 PM.