Nghe ớn ah, ah romeo còn đế đôn bàn T ko để anh 1 cái nha
Mà đóng cái hộp thì che văng nước xung quanh thôi, ý anh là khi nước nó chảy xuống bàn đó thì làm sao bây giờ
Nghe ớn ah, ah romeo còn đế đôn bàn T ko để anh 1 cái nha
Mà đóng cái hộp thì che văng nước xung quanh thôi, ý anh là khi nước nó chảy xuống bàn đó thì làm sao bây giờ
Mr. Việt - 09.7979.0246 - www.viettruongphat.com.vn
hehe con của anh cũng vậy 1 đống mỡ bò trong đó, chỉ cạy ra rồi lấy vải lau cho sạch, lấy wd40 xịt lên nữa thì cũng tạm ổn để cất kho hehe.
con cái lò xo trợ lực thì khoan mỗi bên 1 cái lỗ trên cùng để đút cây ti vô đó chặn lại thì tháo vô tư, bữa ngoài bãi thấy có 1 cái lò xo dài thòng chắc cũng cỡ 2m á, cũng đoán được là lo xò trợ lực của con này bị tháo ra.
Cái đôn T em ko còn, mà có người mua 2 cái hôm bữa cũng tính bán, để em hỏi cho anh nhé.
Hàn cái hộp sắt bên dưới làm bễ chứa nước, bơm, lọc phôi nhôm cắt ra luôn anh. Mua máy rẻ mà, làm mấy cái linh tinh này cho tới, dùng máy mới sướng.
Em thấy có mấy anh làm máy mà ngại làm cái thùng che, bể hồi nước tưới nguội nên ko dám tưới thẳng tay, nhỏ nhỏ cho có thôi. Phay tốc độ cao thì quan trọng cái thoát phôi, như phay nhôm mà thoát phôi không kịp là 5p sao nhôm nó dính 1 cục, rồi phay ra sp cũng không bóng.
Mà em tính là không làm bể che hết, bọc cái bàn T lại là dc rồi.
Lần sửa cuối bởi iamnot.romeo, ngày 20-03-2017 lúc 10:00:45 PM.
Khanh - Sài Gòn
Zalo 0120 76tám 44tám3
Điện thoại 0977 5chin3 012
Anh thì tháo ra hết rồi, tính mua 2 cây trợ lực xe đạp gắn vào nhìn cho nó ngầu hahaha.
100% Trầm Hương Gió Bầu(dầu trầm,nhang đốt hoặc yoga,...)
Trung 0936093139
Con máy nào anh em cũng thích cũng khen đẹp và chất lượng làm mình rất vui. Hy vọng ai đó chạy được sản phẩm cho anh em chiêm ngưỡng 1 ngày không xa.
Còn nếu là hàng chưa xài như anh Luyến nói thì anh em mình nợ em Minh nhiều ah nha.
Lần sửa cuối bởi nzhuhu, ngày 21-03-2017 lúc 11:56:37 AM.
100% Trầm Hương Gió Bầu(dầu trầm,nhang đốt hoặc yoga,...)
Trung 0936093139
Ngồi 1 tiếng lấy dấu, khoang, taro, cũng gắn cái bàn T vào cục đôn dc rồi. Mà cái cục đôn zin này cũng khó chịu lắm nha, phay 2 mặt xong, cái mặt đáy nó đắp 1 lớp keo trong suốt chỗ lắp ghép vào chân máy. Làm hoang mang không biết nó có đồng phẳng không nữa.
Đến khúc bưng bê nặng nề quá mà bữa nay có mình em ở xưởng. Làm cái nào rinh 1 mình dc thì làm thôi, mê làm máy lớn mà càng ngày càng sợ bưng bê đồ nặng, giờ tay chân chỗ nào cũng có bị thương. Nghề !!!
![]()
Khanh - Sài Gòn
Zalo 0120 76tám 44tám3
Điện thoại 0977 5chin3 012
Con howa này cái spindle dùng 2 bạc đạn 7xxx, spindle zin chạy max dc 20k rpm. Em nghĩ là đầu spindle lên nỗi.
Nhưng anh gohome muốn phay sắt mỏng mỏng nên em dự tính là gắn con spindle fanuc 1,5kw cùng mặt bích nhưng tua max 6000 rpm. Mọi người thấy hợp lí chứ ạ.
Cái spindle BT15 này lực kẹp dao quá nhỏ, anh gorlak test lực kẹp có 40kg. Liệu có đủ để phay sắt không ạ. Nếu không dc thì thay spindle 3kw TQ chuyên kim loại cho an toàn.
Khanh - Sài Gòn
Zalo 0120 76tám 44tám3
Điện thoại 0977 5chin3 012
Anh cứ nghĩ phay sắt ko đòi hỏi nhiều như nhôm. Có lần anh liều mạng dùng con spindle TQ 2.2kw thì phải chạy gỗ nhưng chạy sắt luôn, nhưng feed chậm và spindle speed cũng chỉ 3 hay 4k mà thôi. Nói chung là rất mất thời gian nhưng vui.
100% Trầm Hương Gió Bầu(dầu trầm,nhang đốt hoặc yoga,...)
Trung 0936093139
phay sắt thì e không ngại motor kéo, như anh Tuấn chạy con C cũng không bao giờ hơn 3k rpm. con fanuc 1,5 kw max 6k rpm là vừa phay sắt vừa phay nhôm luôn dc rồi.
Chủ yếu kết cấu con spindle zin để phay nhôm, lực rút dao yếu quá, khi phay vào sắt nó bật đầu dao ra luôn hay không ???
Khanh - Sài Gòn
Zalo 0120 76tám 44tám3
Điện thoại 0977 5chin3 012
Lực kẹp rút dao cũng khá nặng, có dùng tay ép thử, ê hết 2 bàn tay.
Cái hay của cái đầu BT mà ku Khanh quên ko để ý, đó là nó có 2 ngàm khóa chống trượt, khác với loại ISO ko có ngàm khóa, a nghĩ để trượt đc cái đầu thì cán dao hoặc ngàm khóa nó banh trc ah nha.
Lần sửa cuối bởi GORLAK, ngày 21-03-2017 lúc 08:34:43 PM.
Liên hệ: 0907 217 485 - Gia công CNC nhỏ lẻ.
Cắt - khắc laser Fiber - CO2.
Nó không bật cán ra nhưng vết phay sẽ nhăm như cóc gặm
Lực rút bé thì xài cán ngắn, dao ngắn sẽ đỡ hơn.
Thanks.
Ah mà em ko yên tâm thì độ Spindle TQ kéo đầu BT, nếu ko xong thì bỏ BT đem Spindle xuống, đỡ chi phí cho thằng Fanuc.
100% Trầm Hương Gió Bầu(dầu trầm,nhang đốt hoặc yoga,...)
Trung 0936093139
Mà nếu nó ko được nữa thì kêu a GoHome bán luôn con máy cho em là lẹ nhất ạ.:-)
Minh Sì Gòn: 034.424.6304.
Web: shoplinhkiencnc.com
không được nữa thì lùng cán dao bt15 xài collect er16 rồi khóa chết cái cán lên đầu bt luôn thì phay sắt vô tư